ไท เชอริแดน ยังไม่รู้มีภาคต่อมั้ยแต่ได้อ่านภาคต่อ Ready Player Two แล้ว

ไท เชอริแดน นักแสดงนำใน ภาพยนตร์ ​​ Ready Player One ได้เผยว่าเขาได้อ่านเรื่องราวของภาคต่อในฉบับหนังสือแล้ว แต่เขายังไม่รู้ว่าโปรเจคหนังจะมีภาคต่อหรือไม่

“ ผมได้อ่าน Ready Player Two แล้ว มันน่าสนใจ ผมรักการเขียนของ เออร์เนสต์ ไคลน์ ผมรักสถานที่ทั้งหมดที่เป็นไปได้และโลกในจินตนาการ ดังนั้นการอ่านหนังสือของเขาจึงสนุกเสมอ แต่ในส่วนภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมไม่รู้ว่า ได้มีการพูดคุยกับสตูดิโอหรือไม่ เพราะโปรเจคนั้นมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวผม” ​​

Ready Player Two เรื่องราวหลังจากการแข่งขันของ James Halliday ผู้สร้าง OASIS ได้ผ่านไป เวด วัตสันได้ค้นพบสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง ซ่อนเอาไว้ในหีบสมบัติของฮัลลิเดย์ รอคอยผู้สืบทอดที่จะมาค้นพบ มันคือเทคโนโลยีชั้นสูงที่หลับใหล ซึ่งจะเปลี่ยนโลกไปอีกครั้ง และทำให้โอเอซิสน่าพิศวง และน่าหลงใหลมากกว่าเดิม ที่แม้แต่เวดก็ยังเฝ้าฝันถึง ด้วยปริศนาใหม่ที่เกิดขึ้น ภารกิจใหม่ อีสเตอร์เอ้กสุดท้ายจากฮัลลิเดย์ คำใบ้นำไปสู่ของรางวัลปริศนา และไม่อาจคาดฝันถึง พลังอำนาจเหนือคาดเดา สิ่งใหม่และความอันตรายกำลังเฝ้ารออยู่ อีกฝ่ายหนึ่งคือผู้ที่สามารถสังหารคนนับล้านเพื่อให้ได้สิ่งที่เขาปรารถนา ชีวิตของเวดและอนาคตของโอเอซิสตกอยู่ในความเสี่ยงอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ ชะตากรรมของมนุษยชาติก็ได้ถูกนำมาแขวนบนเส้นด้ายด้วยเช่นกัน

Comments

comments