รีแอ็คชั่นแรกของคนที่ได้ดู Venom: Let There be Carnage

ถ้าใครที่ติดตามโซเชียลมีเดียอยู่ในตอนนี้ก็คงจะได้เห็นกระแสของภาพยนตร์เรื่อง Venom: Let There be Carnage กำลังกระพือโหมไปทั่วโลกออนไลน์ เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนมีการฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อย และกระแสคำวิจารณ์ของแฟนหนังก็ออกมาน่าตื่นเต้นมาก ๆ พวกเขาไฮป์กันมากเลยทีเดียว ความคิดเห็นเหล่านั้นจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

Neil Vagg: Venom Let There be Carnage เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างหนังคู่หู และโรแมนติก (Venom <3 Eddie) และความสยองขวัญ หนังไม่เสียเวลาเลยที่จะเข้าเรื่องและไม่ผ่อนแรงลงเลยสักนิด ฮาร์ดี้แซ่บมาก และฮาร์เรลสัน คือ คาร์เนจ…อย่าพลาดฉากท้ายเครดิต!

Molly Dunne: OMG!!! หนังเรื่องนี้มันมหัศจรรย์!!! ฉันสัญญากับทอม ฮาร์ดี้เอาไว้ว่าพวกคุณจะไม่ได้รับการสปอยล์จากฉัน แต่สิ่งที่ฉันสามารถบอกได้ก็คือ…ไปดู VENOM ในโรง!!!!!

Ren Geekness: จุดแข็งของ Venom Let There be Carnage คือการจับคู่กันระหว่างความคลั่งไคล้และแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น แล้วมาเจอกับเคมีความเข้ากันของทอม ฮาร์ดี้กับตัวเอง วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ดูเป็นตัวละคร คลีตัส/คาร์เนจ มาก และเขาเหมาะกับบทนี้สุดๆ ห้ามพลาดฉากท้ายเครดิต

Eman Kellam: ไม่เลย ในชีวิตของผมไม่เคยดูหนังเรื่องไหนที่ในโรงรีแอ็คกันเสียงดังเหมือนที่พวกเขาทำในฉากท้ายเครดิตของ Venom 2 เลย โซนีจัดให้

เป็นรีแอ็คชั่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดูตื่นเต้นกันมากเลยทีเดียว และทุกคนดูจะพูดตรงกันว่าฉากท้ายเครติดของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้ มันจะเป็นการปูทางไปสู่อะไรต่อไปให้กับภาพยนตร์ฌรื่องนี้ถึงทำให้แฟนหนังตื่นเต้นกันขนาดนั้น มารอติดตามดูไปพร้อมกันกับ Venom: Let There be Carnage วางกำหนดฉายธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Comments

comments