โหดร้าย และหยาบคาย ลาชาน่า ลินช์ เจ้าของบท 007 คนใหม่เล่าเหตุโดนคุกคาม

ตัวละคร เจมส์ บอนด์ เป็นตัวละครที่มีอายุอยู่ในโลกภาพยนตร์มายาวนาน แน่นอนว่าต้องมีแฟนหนังชื่นชอบและติดตามมากมาย การชื่นชอบนั้นมาพร้อมกับการยึดติด เมื่อเกิดความเปลี่ยนแปลงแม้แต่เพียงเล็กน้อยก็พร้อมจะต่อต้านในทันที นั่นทำให้ เมื่อภาพยนตร์เรื่องที่ 25 ของเจมส์ บอนด์ อย่าง No Time to Die มีการเปิดเผยว่าจะมีนักแสดงหญิงผิวดำมารับบทเป็นเจ้าของรหัส 007 คนใหม่ กระแสวิพากษ์วิจารณ์จึงเผ็ดร้อนขึ้นมาในทันที

ลาชาน่า ลินช์ นักแสดงที่มารับบทเป็น โนมิ เจ้าของรหัส 007 คนใหม่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ The Guardian เกี่ยวกับการที่เธอโดนคุกคามหลังจากเปิดตัวว่ารับบทดังกล่าว เธอให้สัมภาษณ์ว่า…

“การตอบสนองส่วนมากจะเป็นในทางบวกนะคะ แต่มันก็มีข้อความที่ส่งมาส่วนตัวถึงฉัน ทั้งทาง DMs ของอินสตาแกรม และ Twitter และการพูดคุยกันที่เพื่อนฉันได้ยินมาบนรถไฟฟ้าใต้ดินของลอนดอน ซึ่งมันหยาบคายจริง ๆ, โหดร้าย และชวนให้ฉันนึกถึงยุคที่ฉันยังไม่ได้เกิดมา ยุคที่ผู้หญิงผิวดำไม่ได้รับอนุญาตให้มีที่ยืนในสังคม นั่นทำให้ฉันนึกถึงงานของฉันที่ฉันยังต้องทำอยู่ เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงโลกด้วยหนทางเล็ก ๆ ที่ฉันรู้ว่าฉันทำได้”

แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงมักจะมาพร้อมกับผู้ที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย แต่การคุกคามใครสักคนไม่ใช่ทางออกเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงนั้น อย่างไรก็ตามมารอดูกันว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้ บทบาทของ ลาชาน่า ลินช์ จะออกมาเป็นอย่างไรในภาพยนตร์เรื่อง No Time to Die วางกำหนดฉายไว้ตุลาคมนี้

Comments

comments

One Ping

  1. Pingback: rock candy sex games