ลือ! วายร้ายหนวดปลาหมึก เดวี่ โจนส์ จะกลับมาคุมน่านน้ำอีกครั้งใน Pirates Of The Caribbean ฉบับใหม่

ในตอนนี้กับโปรเจ็คใหม่หนังภาคที่ 6 ที่คาดว่าจะเป็นการรีบู๊ทแบบซอฟต์ๆไปในตัว  ดูเหมือนว่าทางผู้สร้างอาจย้อนกลับไปเล่าเรื่องราวแบบเก่าเหมือนภาคแรกๆที่มีความเรียบง่ายและน่าสนใจไปในตัว แต่สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับโปรเจ็คใหม่นี้ยังมีน้อยมากๆ เรายังไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องจะเดินทางไปยังทิศทางใด แต่ได้รับการรายงานว่า “หนังจะเป็นการนำแสดงโดยนักแสดงหญิง” ซึ่งสิ่งนี้ได้สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆเป็นอย่างมากว่ามันจะออกมาอย่างไร

อีกทั้งปัญหาเรื่องของนักแสดงนำหลักอย่าง จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) ที่บทบาทของเขาในภาคหลังๆได้ถูกลดระดับลงไป อาจจะเนื่องด้วยปัญหาส่วนตัวเรื่องราวดราม่าระหว่างเขาและภรรยาเก่าอย่างนักแสดงสาว Amber Heard แต่ในตอนนี้หลังจากที่เรื่องราวต่างๆเริ่มถูกคลี่คลายลง เดปป์ ก็มีโอกาสที่จะกลับมาคืนฟอร์มในเฟรนไชส์นี้อีกครั้ง

นอกจากนี้ยังได้รับการรายงานว่า นักแสดงนำหลักในภาคแรกๆอย่าง ออร์แลนโด บลูม (Orlando Bloom) อาจถูกวางตัวให้กลับมารับบท Will Turner อีกครั้งเป็นนักแสดงรับเชิญในภาคนี้ และอีกหนึ่งนักแสดงในตำนานแห่งเฟรนไชส์อาจจะได้กลับมาด้วย ซึ่งเป็นแหล่งข่าวที่เคยออกมาบอกข่าวก่อนหน้านี้สองเรื่องใหญ่ๆและมันก็เป็นข่าวจริง โดยเขาได้ให้ข้อมูลว่า Disney ได้ทำการดึงตัว บิล นาย (Bill Nighy) กลับมารับบท เดวี่ โจนส์ อีกครั้ง! เพื่อสร้างความหวาดกลัวให้กับยุคโจรสลัดรุ่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นในภาคที่ 6

แหล่งข่าวบอกว่าทางค่ายยังคิดว่าพวกเขายังใช้ศักยภาพของเหล่าตัวละครของเขาได้ไม่ดีมากพอในไตรภาคแรก และนี่คือหนึ่งในเหตุผลที่จะนำตัวละครเหล่านี้กลับมาอีกครั้ง อย่างไรก็ตามข่าวนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันและเปิดเผยอย่างเป็นทางการจาก Disney โดยตรง สำหรับแฟนๆคงต้องรอติดตามกันต่อไป

เรียบเรียงจาก: https://wegotthiscovered.com

Comments

comments