กองถ่ายหยุดแต่งานเดินต่อ! Avatar 2 เร่งงานด้าน VFX ทดแทนงานถ่ายทำปกติ

กองถ่ายหยุดแต่งานเดินต่อ! Avatar 2

เร่งงานด้าน VFX ทดแทนงานถ่ายทำปกติ


ในช่วงนี้กองถ่ายภาพยนตร์หลายเรื่องจำต้องหยุดถ่ายทำชั่วคราว อภิมหึมาโปรเจ็คต์ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ต้องเผชิญปัญหาเช่นเดียวกัน ทำให้การถ่ายทำล่าช้ากว่ากำหนดการที่ตั้งเอาไว้ เกิดเป็นคำถามให้แฟน ๆ เป็นห่วงว่า เราจะมีโอกาสได้ดูภาพยนตร์ Avatar 2 ตามกำหนดการฉายเดิมหรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้ทีมงานก็ไม่ปล่อยให้เราสงสัยคาใจอยู่นาน เพราะล่าสุด ทวิตเตอร์ทางการของภาพยนตร์เรื่อง Avatar ก็ได้เปิดเผยข้อความจาก Jon Landau อัพเดตความคืบหน้าว่าตอนนี้ทีมงานกำลังเดินหน้าไปถึงไหนแล้ว เขาอธิบายเอาไว้ว่า…

“ในตอนนี้ทุกคนคงทราบกันแล้วว่าเราถ่ายทำภาพยนตร์ในส่วนต่อไปที่ประเทศนิวซีแลนด์ล่าช้ากว่ากำหนดเดิม เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งสำหรับสุขภาพและความปลอดภัยของทีมงาน Avatar ของเรา และเราได้ให้พวกเขาได้ใช้ช่วงเวลานี้อยู่กับครอบครัว โดยเราจะเริ่มเดินหน้าต่อในการทำงานเกี่ยวกับงานภาพที่ Manhattan Beach และดำเนินงานร่วมกับ Weta Digital ในด้านเทคนิคพิเศษ ซึ่งจะสอดคล้องกับแนวทางการเว้นระยะห่างจากการพบปะผู้คน มากกว่าการถ่ายทำตามปกติ เรากำลังทำงานในส่วนนี้อยู่อย่างเต็มที่ และหวังว่าทุกคนจะทำในส่วนของตัวเองด้วยเช่นกัน เราจะยังคงอัพเดตความคืบหน้าด้านการทำงานของเราอย่างต่อเนื่อง ขอให้ทุกคนปลอดภัยและมีชีวิตปกติสุขครับ”

1920×1080 Wallpaper

เรียกได้ว่าไม่ปล่อยให้เวลาเสียเปล่าเลยทีเดียว เพราะอย่างที่ทราบกันว่า Avatar นั้นเป็นภาพยนตร์ที่เน้นไปที่ด้านการใช้เทคนิคพิเศษเสกสรรโลกแห่งชาวนาวีขึ้นมาให้สวยสดงดงาม และดูสมจริง การทุ่มแรงกายแรงใจในการสร้างงานเหล่านี้ออกมาให้ปราณีตนั้นเป็นสิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ๆ อยุ่แล้ว มารอดูกันว่า Avatar 2 นั้นจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร

Source: Screen Rant

Comments

comments

Share

One Ping

  1. Pingback: viagra profesional