ไม่มีอะไรแย่กว่า Dark Phoenix ผกก. The New Mutants เผย กดดันน้อยลงเยอะ

ไม่มีอะไรแย่กว่า Dark Phoenix

ผกก. The New Mutants เผย กดดันน้อยลงเยอะ


แม้ว่าในตอนนี้ The New Mutants จะยังไม่ได้มีโอกาสฉายในโรงภาพยนตร์อย่างราบรื่น แม้ว่าจะเป็นอย่างนั้นแต่ดูเหมือนว่า จอช บูน ผู้กำกับจะยังคงมั่นใจในภาพยนตร์ของตัวเองไม่น้อย พร้อมเสริมว่าตอนนี้เขากดดันน้อยลงเยอะ หลังจากผลงานของ Dark Phoenix ไม่ได้ดีเท่าที่ตั้งใจไว้ เขาได้ให้สัมภาษณ์กับ Empire เอาไว้ว่า…

        

“เอาล่ะ ตอนนี้ที่คุณทำได้ไม่มีทางแย่กว่า Dark Phoenix แล้วล่ะครับ ผมไม่ได้จะว่าร้ายทีมงานที่มีส่วนร่วมในหนังเรื่องนี้นะครับ แต่มันก็เป็นไปแบบที่เราเห็น จากใจเลยนะครับ ผมรู้สึกกดดันน้อยลงกว่าตอนที่รู้ว่าต้องฉายครั้งแรกอีกนะครับ เพราะเราได้ทดลองฉายหนังเรื่องนี้หลายต่อหลายครั้งมาก และผู้ชมต่างก็ชื่นชอบกับมันมากเลยครับ”

เราต้องมารอดูกันว่าความมั่นใจนี้จะเป็นจริงตามที่เขาพูดเอาไว้หรือไม่ โดย The New Mutants จะเป็นเรื่องราวของเด็ก ๆ มนุษย์กลายพันธุ์ผู้มีพลังพิเศษแตกต่างกันไป พวกเขาไม่ได้ถูกส่งไปเล่าเรียนในโรงเรียนของชาร์ล เซเวียร์เหมือนมนุษย์กลายพันธุ์เด็กคนอื่น ๆ แต่พวกเขาถูกส่งไปยังสถานบำบัดปริศนาในพื้นที่ห่างไกล ที่แห่งนั้นพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับภัยลึกลับ, การรักษาที่ไม่ปกติ หรือพลังพิเศษในตัวเองที่ไม่สามารถควบคุมได้ ทั้งหมดจะลงเอยอย่างไรเราต้องไปติดตามกันในภาพยนตร์

Source: Screen Rant

Comments

comments

Share

One Ping

  1. Pingback: Buy real viagra