เคที เพอร์รี ออกความเห็นหลังดูสารคดีชีวิต Miss Americana ของเทเลอร์ สวิฟต์

เคที เพอร์รี ออกความเห็นหลังดูสารคดีชีวิต

Miss Americana ของเทเลอร์ สวิฟต์


ย้อนกลับไปในช่วงทศวรรษก่อน หนึ่งในดราม่าที่ร้อนแรงที่สุดในวงการเพลงโลก คงไม่มีดราม่าไหนจะเทียบเท่าศึกเกาเหลากันระหว่างเคที เพอร์รี และเทเลอร์ สวิฟต์อีกแล้ว กับการออกมาเปิดศึกสงครามกันผ่านบทเพลงทั้ง 2 เพลง ไม่ว่าจะเป็น Bad Blood หรือ Swish Swish ก่อนที่ไฟสงครามนั้นจะมอดลงเมื่อกาลเวลาผ่านไป และเพลง You Need to Calm Down ของเทเลอร์ สวิฟต์ถูกปล่อยออกมา เราได้เห็นสองสาวมากอดแสดงความรักกัน เป็นการยืนยันว่าทั้งคู่กลับมาคืนดีกันแล้ว

โดยในปี 2020 นี้ เทเลอร์ สวิฟต์ก็ได้ปล่อยภาพยนตร์สารคดีตามติดชีวิตของเธอลงบริการสตรีมมิ่ง Netflix ในชื่อ Miss Americana หลายคนที่ได้ดูคงจะเห็นแล้วว่า เส้นทางกว่าที่เธอจะประสบความสำเร็จได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เธอใช้ชีวิตอย่างไรท่ามกลางชื่อเสียง หรือมรสุมข่าวสารที่กระหน่ำมาที่ตัวเธอ ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้เคที เพอร์รีเองก็เข้าใจเป็นอย่างดี สาวเคทีเองก็ได้ชมภาพยนตร์สารคดีนี้แล้วเช่นกัน เธอออกมาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ โดย Cinema Blend ได้เปิดเผยความคิดเห็นของเธอดังนี้…

“จริง ๆ เราก็ไม่ได้สนิทกันมากหรอกค่ะ เพราะพวกเราต่างก็ยุ่งกันมาก ๆ แต่พวกเราแชทหากันเยอะมาก ฉันชอบสารคดีของเธอมากเลยนะ เพราะฉันได้เห็นการเริ่มต้นเห็นคุณค่าในตัวเองของเธอแล้ว และฉันได้เห็นการเสียสละอะไรต่อมิอะไรมากมาย

ฉันตื่นเต้นมากเลยที่เธอจะได้ออกมาโชว์โลกว่า มันไม่มีอะไรเพอร์เฟกต์ พวกเขาไม่จำเป็นต้องงดงามตลอดเวลา แต่จะยิ่งงดงามขึ้นเมื่อพวกเขาไม่ได้ปั้นแต่งมัน แม้ว่าจะมันจะยากก็ตาม มันสำคัญมากเลยนะคะที่จะแสดงสิ่งนี้ออกมาให้เห็นผ่านมิวสิควีดีโอ เพราะผู้ชมก็มักจะอยากดูสิ่งที่พวกเขาอยากจะเห็นเท่านั้นเอง”

ดูเป็นการให้สัมภาษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความเข้าอกเข้าใจเป็นอย่างดี เพราะอย่างน้อยในฐานะของศิลปินที่โด่งดังระดับเดียวกันแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทั้งคู่เองก็เผชิญกับเหตุการณ์คล้าย ๆ กันมาเสมอ เราคงต้องมาติดตามรอดูกันต่อไปว่า ทั้งสองคนจะมีผลงานเพลงใหม่มาให้เราฟังกันอีกเมื่อไหร่ แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู Miss Americana สามารถดูได้แล้ววันนี้บน Netflix

Source: Cinema Blend

Comments

comments

Share

One Ping

  1. Pingback: Canadian generic viagra