5 ชั่วโมง!! พาดูเบื้องหลังเปลี่ยน ธามไท ให้กลายเป็นผีพี่นาคคนใหม่

5 ชั่วโมง!! พาดูเบื้องหลังเปลี่ยน

ธามไท ให้กลายเป็นผีพี่นาคคนใหม่


หลังจากที่ ชิน – ชินวุฒิ ได้สร้างประสบการณ์เฮี้ยน ในบทผีพี่นาคนน ไปใน พี่นาค ภาคแรกที่เข้าฉายไปเมื่อปีที่แล้ว ย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่รูปภาพแรกของผีพี่นาคปล่อยให้ดูออนไลน์กัน ภาพที่ปล่อยออกมาในตอนนั้นทำเอาโลกออนไลน์เกิดความฉงนสงสัยว่าใครที่จะมารับแสดงในบทบาทนี้ จนเมื่อเปิดเผยออกมาว่าเป็น ชิน – ชินวุฒิ ก็ทำเอาเราค่อนข้างประทับใจในการทีมเมคอัพที่เนรมิตเปลี่ยนชินให้กลายเป็นผีพี่นาคได้น่ากลัวพอสมควร

ทุกสิ่งยิ่งทวีคูณมากกว่าเดิม เมื่อพี่นาค 2 มาถึง ในเมื่อภาคแรกจัดเต็มไปขนาดนั้นแล้ว ในภาคต่อนี้ต้องยิ่งกว่าเดิม โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ตัว ธามไท แพลงศิลป์ มารับบทเป็นผีพี่นาคคนใหม่ อาฆาตกว่า โหดกว่า และเฮี้ยนกว่า แต่กว่าที่จะกลายมาเป็นพี่นาคสุดสะพรึงแบบที่เราได้ดูกันไป คลิปเบื้องหลังข้างล่างนี้ได้เปิดเผยว่า ทีมงานใช้เวลาแต่งหน้าแต่งตัวให้กับธามไทยาวนานถึง 5 ชั่วโมงเลยทีเดียว ไปดูคลิปกันข้างล่างนี้

เรื่องราวของ พี่นาค 2 เกิดขึ้นเมื่อพระบอลลูน พระเฟิร์ส แอบสึกแบบลับ ๆ ปล่อยให้พระโหน่ง อยู่รับใช้ศาสนาในวัดธรรมนาคานิมิตรที่มีตำนานความสยองกับสองคู่หู เณรน๊อต และ อ๊อด แต่แล้ว บอลลูน และเฟิร์สก็ย้อนกลับมาที่วัดในสภาพร่อแร่ปางตาย ขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างคำสาปที่วัดแห่งนี้ไม่มีใครเคยได้สึก! ทำไมพระวัดนี้ถึงสึกไม่ได้? แล้ว 2 กะเทยเพื่อนซี้ บอลลูน เฟิร์ส จะรอดถึงวันได้ห่มผ้าเหลืองหรือไม่?

Comments

comments

Share

One Ping

  1. Pingback: Original brand viagra