ขนลุกเกรียว! เพลง No Time to Die โดยบิลลี ไอลิช ประกอบหนัง Bond 25

ขนลุกเกรียว! เพลง No Time to Die

โดยบิลลี ไอลิช ประกอบหนัง Bond 25


หลังจากมีข่าวคราวรายงานออกมาว่า ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่สาขาอัลบั้มยอมเยี่ยมแห่งปีคนล่าสุด บิลลี่ ไอลิช จะมารับหน้าที่เขียนเพลงและขับร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Bond 25: No Time to Die ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับโอกาสนี้ และล่าสุดเธอก็ได้ปล่อยเพลงฉบับเต็มออกมาให้เราได้ฟังกันแล้ว จะเป็นอย่างไรไปลองฟังกันเลย

หากฟังดี ๆ แล้วในเพลงเราจะได้กลิ่นอายที่แฟน ๆ เจมส์ บอนด์คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นทำนองดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเฟรนไชส์ หรือกลิ่นอายทำนองที่ชวนให้นึกถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ชุดนี้เพลงก่อนอย่าง Writing’s on the Wall แต่แน่นอนว่าบิลลี่ ไอลิชก็ได้ใส่ความเป็นตัวเธอลงไปอย่างเต็มที่ ผสมผสานจนออกมาเป็นเพลงประกอบใหม่นี้ได้อย่างน่าสนใจ มันชวนให้รอชมจริง ๆ ว่าหากถูกนำไปใช้ประกอบฉากในภาพยนตร์แล้วจะออกมาเป็นอย่างไร

เฟรนไชส์ James Bond ที่แสดงโดยแดเนียล เคร็กนี้ สองภาคล่าสุด ทั้ง Skyfall และ Spectre ได้ตัวศิลปินอังกฤษตัวท็อปทั้ง อเดล และ แซม สมิธ มาร้องเพลง Skyfall และ Writing’s on the Wall ด้วยความยอดเยี่ยมพวกเขาก็ได้คว้ารางวัลออสการ์ในสาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาครองทั้งคู่ และในตอนนี้ก็ถึงเวลาของเพลงใหม่ในภาพยนตร์เรื่อง No Time to Die แล้ว มารอติดตามกันว่าหนูบิลลี ไอลิชจะสามารถทำได้หรือไม่

 

Comments

comments

Share

One Ping

  1. Pingback: Sale viagra