แม่กลับมาร์เวลในบทใหม่ มิเชล โหย่ว ในหนัง Shang-Chi ไม่ใช่ Guardians 2

แม่กลับมาร์เวลในบทใหม่ มิเชล โหย่ว

ในหนัง Shang-Chi ไม่ใช่ Guardians 2


เว็บไซต์ ComicBook.com ได้รายงานว่า มิเชล โหย่ว กำลังเข้าพูดคุยกับ Marvel Studios เพื่อเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Shang-Chi and the Legend of Ten Rings ซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยว่าบทบาทนั้นจะเป็นบทบาทอะไร แต่ถ้าใครยังจำได้ เธอเคยปรากฎตัวมาแล้วใน Guardians of the Galaxy Vol.2 ในบท Aleta Ogord หนึ่งในสมาชิกรุ่นดั้งเดิมของทีมพิทักษ์จักรวาล โดยเป็นเพียงการปรากฎตัวสั้น ๆ ช่วงท้ายเรื่องเท่านั้น ดังนั้นหากเธอจะมีบทบาทเต็มตัวในภาพยนตร์เรื่องใหม่ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจพอสมควร

การที่นักแสดงคนเดียวกันมาปรากฎตัวใน Marvel Cinematic Universe ผ่านบทบาท 2 ตัวละคร ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับเฟรนไชส์นี้ ยกตัวอย่างเช่น เจมม่า ข่าน ที่เคยรับบทเป็น Minn-Erva ในภาพยนตร์เรื่อง Captain Marvel และตอนนี้เธอได้รับบทแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Eternals ต้องมารอดูกันว่าในกรณีของ มิเชล โหย่ว บทบาทนี้จะออกมาเป็นอย่างไรใน Shang-Chi and the Legend of Ten Rings

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับ Marvel Cinematic Universe ในเฟสที่ 4 ก็คือ ความหลากหลายทางเชื้อชาติ ของบรรดาภาพยนตร์ในแต่ละเรื่อง เริ่มต้นจาก The Eternals ที่นักแสดงแทบจะมีเชื้อสายไม่ซ้ำกันเลยแม้แต่คนเดียว แถมด้วย Shang-Chi เรื่องนี้ที่นักแสดงทั้งหมดล้วนเป็นนักแสดงที่มีเชื้อสายเอเชีย น่าติดตามรอดูทีเดียวว่าในอนาคตเฟรนไชส์นี้จะนำเสนออะไรที่น่าสนใจให้เราได้ชมกันอีก

Source: Screen Rant

Comments

comments

Share