โปรดิวเซอร์ No Time to Die คอนเฟิร์มชัด เจมส์ บอนด์คนต่อไปไม่มีทางเป็นผู้หญิง!

โปรดิวเซอร์ No Time to Die

คอนเฟิร์มชัด เจมส์ บอนด์คนต่อไปไม่มีทางเป็นผู้หญิง!


กลายเป็นกระแสร้อนแรงไม่น้อย หลังจากที่มีข่าวลือว่า เจมส์ บอนด์ คนต่อไปอาจจะเป็นผู้หญิง หรือคนผิวสี ข่าวลือยิ่งลุกลามร้อนแรงมากขึ้น เมื่อตัวละคร โนมิ ของลาชาน่า ลินช์ จะมาปรากฎตัวใน Bond 25: No Time to Die บางคนก็ว่ากันไปว่าเธอจะมาสืบทอดรหัส 007 คนต่อไป บ้างก็คิดว่าเธอนี่แหละที่จะมาเป็นเจมส์ บอนด์คนใหม่ ทำเอาเกิดกระแสต่อต้านไปอย่างกว้างขวาง ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาแล้ว

Barbara Broccoli และ Michael G. Wilson โปรดิวเซอร์ของเฟรนไชส์ Bond ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Variety เกี่ยวกับประเด็นร้อนประเด็นนี้ โดยพวกเขาพูดเอาไว้ว่า…

“เขาสามารถมีสีผิวอะไรก็ได้ แต่ยังไงเขาก็เป็นผู้ชาย ฉันเชื้อว่าเราควรจะต้องสร้างตัวละครผู้หญิงคนใหม่ขึ้นมา ตัวละครหญิงที่แข็งแกร่ง ฉันไม่สนใจที่จะเอาบทบาทที่เป็นของผู้ชายไปให้ผู้หญิงเล่นอยู่แล้ว ฉันคิดว่าความเป็นผู้หญิงมีความสนใจมากกว่านั้น” 

คำตอบออกมาชัดเจนขนาดนี้ ใครที่เป็นแฟนของ James Bond ก็สบายใจกันได้ ว่าเราคงไม่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงแบบสุดขั้วอย่างแน่นอน แต่ใครจะมาเป็นเจมส์ บอนด์คนต่อไป เราคงต้องติดตามกันต่อไป แต่สำหรับภาพยนตร์ Bond เรื่องล่าสุดที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ก็จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของแดเนียล เคร็กแล้ว เขาจะต้องเอาชนะอาชญากรระดับนานาชาติคนใหม่ที่มีเป้าหมายสุดร้ายกาจ อาชญากรคนนี้รับบทโดย รามี มาเล็ค เจ้าของรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsody เรื่องราวจะออกมาเป็นอย่างไร รอชม 9 เมษายนนี้

Source: Screen Rant

Comments

comments

Share