โทนี สตาร์กจะกลับมาใน MCU อีกไหม? ป๋าโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ตอบแล้ว

โทนี สตาร์กจะกลับมาใน MCU อีกไหม?

ป๋าโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ตอบแล้ว


ประโยคสุดท้ายของโทนี สตาร์ก ในภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของแฟนซูเปอร์ฮีโร่ไม่เสื่อมคลาย เราทุกคนรู้กันดีกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขาแล้วใน Marvel Cinematic Universe หลังจากอยู่ร่วมกันมายาวนานมากกว่า 10 ปี แต่ก็ดูเหมือนแฟนหนังจะยังทำใจไม่ค่อยได้ จนมักจะกลับไปสอบถามโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ว่าจะมีโอกาสมากน้อยแค่ไหนที่เขาจะกลับมาสู่จักรวาล MCU อีกครั้ง

ถามกันมามากมาย ในที่สุดโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ก็ได้ตอบคำถามนี้แล้วระหว่างเดินให้สัมภาษณ์เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ Dolittle ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ใกล้จะเข้าฉาย เขาให้คำตอบเอาไว้ว่า

ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ครับ…เท่าที่ผมรู้ ตอนนี้ผมได้แขวนเกราะไปแล้ว และยังรู้สึกดีอยู่ที่ได้ปล่อยมันไป ผมคิดว่าตอนนี้มาร์เวลเองก็กำลังเดินทางต่อแล้ว และพวกเขาก็มีหลายสิ่งหลายอย่างให้ลองทำ ผมตื่นเต้นแทนพวกเขาครับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป มันเป็นงานที่หนักแน่นอน”

ดูจากคำตอบแล้วเจ้าตัวเองก็ไม่ได้ปิดประตูบานนั้นไปเสียทีเดียว แต่การจะกลับมาในเร็ว ๆ นี้คงเป็นสิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นง่าย ๆ อย่างแน่นอน ใครที่คิดถึงผลงานการแสดงของเขาก็เตรียมพบกับการกลับมาในบทบาทใหม่ ของการเป็นสัตวแพทย์ที่สามารถสื่อสารกับสัตว์ได้ ในภาพยนตร์ผจญภัยสุดมหัศจรรย์เรื่อง Dolittle

Source: Dolittle

Comments

comments

Share