แต่งเองร้องเอง Beautiful Ghosts เพลงใหม่เทย์เลอร์ สวิฟต์ประกอบมิวสิคัล Cats

แต่งเองร้องเอง Beautiful Ghosts

เพลงใหม่เทย์เลอร์ สวิฟต์ประกอบมิวสิคัล Cats


เทย์เลอร์ สวิฟต์ ศิลปินป็อปสตาร์ชื่อดังก็ได้มาร่วมทีมนักแสดงในครั้งนี้ด้วย แต่เธอไม่ได้มาเพียงแค่รับเชิญในภาพยนตร์เท่านั้น เธอยังได้เขียนเพลงใหม่ประกอบภาพยนตร์ขึ้นมา ร่วมกับนักประพันธ์เพลง Andrew Lloyd Webber พร้อมกับฝากเสียงร้องเอาไว้ในเพลงชื่อ Beautiful Ghosts จะออกมาเป็นอย่างไรไปฟังกัน

Cats ได้รับการดัดแปลงจากละครเวทีสุดคลาสสิคของแอนดรูว์ ลอยด์ เวบเบอร์ สู่ภาพยนตร์มิวสิคัลสุดอลังการโดยเจ้าของรางวัลออสการ์ ทอม ฮูเปอร์ ผู้กำกับที่เคยมีผลงานอย่าง The King’s Speech, Les Misérables และ The Danish Girl คริสต์มาสนี้ เตรียมพบกับ Cats แคทส์ ภาพยนตร์นำแสดงโดย เจมส์ คอร์เดน, จูดี้ เดนช์, เจสัน เดอรูโล, อิดริส เอลบา, เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน, เอียน แมคเคลเลน, เทย์เลอร์ สวิฟท์, เรเบล วิลสัน, และขอแนะนำฟรานเชสกา เฮย์เวิร์ด นักเต้นจากรอยัลบัลเลต์ซี่งมาแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก

นี่คือหนึ่งในโชว์ที่เปิดการแสดงอย่างยาวนานที่สุดในเวสต์เอนด์และประวัติศาสตร์ของบรอดเวย์ เปิดแสดงครั้งแรกที่โรงภาพยนตร์นิวลอนดอนในปี 1981 ซึ่งเปิดแสดงที่นี่ถึง 21 ปี และได้รับรางวัลโอลิวิเยอร์แอนด์อีฟนิ่งสแตนดาร์ดสาขามิวสิคัล ในปี 1983 ละครบรอดเวย์เรื่องนี้ได้รับรางวัลโทนี่ 7 รางวัล รวมถึงสาขามิวสิคัล นับตั้งแต่เปิดแสดง Cats มีผู้ชมมากกว่า 81 ล้านคน มากกว่า 50 ประเทศ และแสดงถึง 19 ภาษา นับว่าเป็นมิวสิคัลที่ประสบความสำเร็จตลอดกาล

Comments

comments

Share