นาตาชาปะทะไคโล เรน ในหนังดราม่าเต็งออสการ์แห่งปี Marriage Story

นาตาชาปะทะไคโล เรน ในหนังดราม่า

ต็งออสการ์แห่งปี Marriage Story


ปี 2019 นี้นับว่าเป็นปีทองของสองนักแสดง ไม่ว่าจะเป็นอดัม ไดรเวอร์ ที่กำลังจะมีผลงานในภาพยนตร์ปิดตำนาน Star Wars: The Rise of Skywalker หรือสการ์เล็ตต์ โจแฮนน์สัน ที่เพิ่งจะทิ้งทวนเรียกน้ำตาไปใน Avengers: Endgame ทั้งคู่กำลังจะโคจรมาเจอกันในภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก Netflix กับเรื่องราวชีวิตคู่ที่เดินทางผ่านจุดจบแต่ความรักยังคงอยู่กับ Marriage Story

Marriage Story เป็นเรื่องราวของคู่รักครอบครัว Barber ทั้ง ชาร์ลี และนิโคล ทั้งคู่ต้องเข้าไปพบกับผู้ให้คำปรึกษาด้านชีวิตคู่ และต้องอธิบายว่าอะไรในตัวของอีกฝ่ายที่ทำให้หลงรักกัน ทั้งหมดเป็นไปเพื่อการหย่าร้างที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ให้ความร่วมมือกันในการให้คำปรึกษานัก แม้ว่าจะต้องหย่าร้างกันแต่ทั้งสองคนก็ยังต้องมาเจอกัน และยังคงต้องทำหน้าที่ในฐานะของพ่อและแม่ ให้กับเฮนรี ลูกชายคนเดียวของพวกเขา ความเป็นโซ่ทองคล้องใจนี้จะชักนำชีวิตคู่ที่ใกล้ล่มสลายของทั้งสองคนออกไปอย่างไร  ต้องไปติดตามกันในภาพยนตร์

สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นกระแสขึ้นมา เพราะก่อนหน้านี้ได้มีการฉายในโรงภาพยนตร์ต่างประเทศมาแล้วบ้าง ซึ่งก็ได้รับคำวิจารณ์จากนักวิจารณ์ไปอย่างล้นหลาม พวกเขากว่า 97% ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ และให้คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 9.03/10 คะแนน (จาก Rotten Tomatoes) แถมด้วยอดัม ไดร์ฟเวอร์ และสการ์เล็ตต์ โจแฮนน์สันก็ถูกคาดหมายว่าจะได้เข้าชิงรางวัลภาพยนตร์จากหนังเรื่องนี้ด้วย โดย Marriage Story กำลังจะสตรีมมิ่งให้ชมกันแล้วบน Netflix ตามกำหนดการคือวันที่ 6 ธันวาคมนี้

Comments

comments

Share