เต้นให้ยับ!! เพราะแม่กลับมาแล้ว The Pussycat Dolls รียูเนี่ยนในโชว์สุดอลัง(คลิป)

เต้นให้ยับ!! เพราะแม่กลับมาแล้ว

The Pussycat Dolls รียูเนี่ยนในโชว์สุดอลัง


ในยุคหนึ่งไม่มีขาแด๊นซ์คนไหนที่ไม่รู้จักชื่อของ The Pussycat Dolls วงศิลปินหญิงล้วนที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็นกลุ่มนักเต้นสไตล์ Burlesque ก่อนจะมีอัลบั้มแรกชื่อ PCD ในปี 2005 พร้อมด้วยเพลงดัง Don’t Cha หลังจากนั้นชื่อเสียงของพวกเธอก็ยิ่งโด่งดังมาขึ้นในซิงเกิลที่ 2 StickWitU และในปี 2008 พวกเธอก็กลับมาอีกครั้งกับเพลงกับอัลบั้ม Doll Domination ด้วยการเปิดตัวกับเพลง When I Grow Up ที่ไม่ว่าเปิดเมื่อไรก็เป็นต้องลุกขึ้นเต้นเสมอ

ล่าสุดสมาชิกวงทั้ง 5 คน นิโคล เชอร์ซิงเงอร์, เจสสิก้า ซุตตา, แอชลีย์ โรเบิร์ตส์, คิมเบอร์ลีย์ ไวแอตต์ และคาร์มีต บาร์ฮาร์ ก็ได้กลับมารียูเนี่ยนรวมตัวกันใหม่อีกครั้ง บนเวที X-Factor: Celebrity ที่พวกเธอมาโชว์เมดเลย์เพลงฮิตในอดีตของตัวเอง ก่อนจะปิดท้ายโชว์ด้วยเพลงใหม่ React คอนเฟิร์มข่าวการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบทศวรรษของตัวแม่เพลงแด๊นซ์ทั้ง 5 คน

งานนี้ใครที่ยังแซะว่านี่มันวง Nicole and Her Dancers ก็ไม่ต้องผิดหวัง เพราะแม่นิโคลก็ยังคงโชว์พลังเสียงของนางเช่นเคย ในขณะที่สมาชิกอีก 4 คนก็ยังคงเต้นเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง ต้องมารอดูกันว่าพวกนางจะปล่อย Music Video ใหม่ออกมาให้ได้ชมกันหรือไม่

  

Comments

comments

Share