มาร์ค รัฟฟาโล เผย อยากทำหนัง Hulk vs Wolverine ใน MCU

จากงาน Tokyo Comic-Con. มาร์ค รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) ผู้รับบท เดอะ ฮัลค์ ซูเปอร์ฮีโร่ยักษ์เขียวจอมพลังแห่ง MCU ได้ออกมาพูดคุยกับแฟนๆ MCU ภายในงาน เนื่องจากมีแฟนๆส่วนใหญ่ให้ความสนใจเป็นอย่างมากว่าตัวละคร Hulk หลังจากจบ Endgame แล้วต่อจากนี้ไปจะมีการเดินเรื่องไปยังทิศทางใด  จะได้เข้าไปร่วมแจมในหนัง Thor: Love and Thunder ของผู้กำกับ Taika Waititi อีกครั้งหรือเปล่า เพราะแม้ว่าหนังจะเริ่มถ่ายทำในปีหน้า 2020 ที่จะถึงนี้แล้ว แต่ทางผู้กำกับ Taika ยังคงเก็บงำความลับเอาไว้ทั้งหมด ในตอนนี้เราจึงรู้เรื่องเกี่ยวกับโปรเจ็คนี้น้อยมาก แต่ในวันนี้ถึงแม้ว่ามันจะยังไม่เกี่ยวกับโปรเจ็คเรื่อง Thor: Love and Thunder แต่เราก็ได้รับข้อมูลจาก Mark Ruffalo เกี่ยวกับอนาคตของ The Hulk ที่จะเกิดขึ้นใน MCU ต่อจากนี้แล้ว โดยเขาได้บอกว่า

“Kevin Feige เพิ่งจะถามผมไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วว่า ผมมีไอเดียใหม่ๆหรือเรื่องราวใหม่ๆสำหรับฮัลค์ไหม ผมก็เลยตอบเขาไปว่า ใช่ ผมคิดว่ามันยังมีเรื่องราวอะไรบางอย่างให้บอกเล่าอยู่ แล้วเขาก็ตอบกลับผมมาว่า งั้น ทำไมคุณไม่ลองเข้ามาหาผมแล้วเล่าพวกมันกับผมล่ะ แล้วเราจะมาลองดูกันว่าเราจะหาที่ลงของคุณในจักรวาล Marvel ได้ไหม”

และ 1 ในโปรเจ็คเหล่านั้นที่อาจจะเกิดขึ้น Mark ได้บอกเพิ่มเติมว่า “Hulk Vs. Wolverine ผมอยากจะเห็นมันนะ. การปะทะกับระหว่างวูล์ฟเวอรีน” แม้มันจะดูบ้า แต่ในตอนนี้ วูล์ฟเวอรีน ก็ได้กลับมาสู่อ้อมอกของ Marvel แล้วเรียบร้อย รอก็เพียงแค่เวลาเปิดตัวที่เหมาะๆในอนาคตเท่านั้นเอง ดังนั้นโปรเจ็คนี้ก็มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นอยู่เหมือนกัน

เรียบเรียงจาก: https://movieweb.com

Comments

comments

Share