เมื่อลูกฮิคคัพอยากล่ามังกร หวนคืนดินแดนไวกิ้ง กับความน่ารักของลูกๆเขี้ยวกุด(คลิป)

เมื่อลูกฮิคคัพอยากล่ามังกร หวนคืนดินแดนไวกิ้ง

กับความน่ารักของลูกๆเขี้ยวกุด(คลิป)


เมื่อต้นปี 2019 หลายคนคงเสียน้ำตาไปกับความซาบซึ้งที่ต้องจากลากับ How to train your Dragon 3 เรื่องราวที่เดินทางมาสู่บทสรุปของสองคู่หูฮิคคัพ และเขี้ยวกุด เมื่อทั้งคู่ต่างต้องเติบโตและแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของตัวเอง ฮิคคัพกับการต้องเป็นผู้นำคนใหม่ของหมู่บ้าน และเขี้ยวกุดที่ได้พบกับเพลิงนวล จนได้สร้างครอบครัวของตัวเอง

แม้ว่าทั้งหมดนั้นจะเกิดขึ้นและจบไปแล้ว แต่คงมีหลายคนที่คิดถึงและอยากติดตามเรื่องราวของพวกเขาต่อไป ซึ่งในทาง Dreamworks Animation ก็ไม่ได้ทำให้เราผิดหวัง พวกเขาได้สร้างแอนิเมชั่นเรื่องราวต่อเนื่องจาก How to train your Dragon 3 มาให้ได้ดูกัน โดยจะเป็นตอนพิเศษที่ออกอากาศทางโทรทัศน์ในอเมริกาในช่วงวันหยุดสิ้นปีนี้ ล่าสุดเรามีคลิปตัวอย่างมาให้ดูกัน

โดย HOW TO TRAIN YOUR DRAGON – HOMECOMING นี้จะเป็นเรื่องราว 2 ช่วงเวลา ทั้งช่วงก่อน How to train your Dragon 3 และเป็นระยะเวลา 10 ปีหลังจากจบเหตุการณ์นั้น ซึ่งจะเป็นการเล่าเรื่องราวของฮิคคัพ และเขี้ยวกุดได้ได้มาถ่ายทอดเรื่องที่เกิดขึ้น ที่ได้กลายเป็นสายสัมพันธ์สุดพิเศษให้กับลูก ๆ ของพวกเขาฟัง โดยจะเป็นช่วงเวลาก่อนเริ่มเทศกาล Snoggletog

ในคลิปนี้เราได้รู้ว่าเหล่าเด็ก ๆ รุ่นใหม่นั้นหลงลืมรากเหง้าในอดีตเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และมังกรไปหมดแล้ว ฮิคคัพได้วางแผนที่จะเฉลิมฉลองวันหยุดร่วมกับมังกรด้วยการประกวดอย่างยิ่งใหญ่ เป็นแผนการอันแสนอบอุ่นหัวใจที่จะนำพาเรื่องราวสุดขำขันและน่าตื่นเต้นให้เกิดขึ้น และไม่ว่าสถานการณจะเป็นอย่างไร

ทุกคนในเบิร์ก ทั้งเด็กและชรา ต่างรู้ดีว่ามังกรและมนุษย์ล้วนเกี่ยวพันกันถึงจิตวิญญาณ

Comments

comments

Share