มือไม่ถึง! เว็บนอกฉะแรง ถ้าจะมีหนังคนเหล็กภาคต่อไป เจมส์ คาเมรอนต้องกำกับเท่านั้น!

มือไม่ถึง! เว็บนอกฉะแรง ถ้าจะมีหนังคนเหล็ก

ภาคต่อไป เจมส์ คาเมรอนต้องกำกับเท่านั้น!


ใครที่ได้ชม Terminator: Dark Fate มาแล้วคงจะเห็นว่า ภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ดูน่าสนใจและมีศักยภาพมากพอที่จะสร้างปรากฎการณ์ใหม่ ฉุดเอาเฟรนไชส์คนเหล็กให้กลับมาโด่งดังได้อีกครั้ง แต่จากรายได้เปิดตัวดูเหมือนว่ามันจะไม่เป็นไปในแบบที่เราคิด กับการเปิดตัวในอเมริกาเพียง $29 ล้านเท่านั้น ทำให้ความผิดหวังเกิดขึ้นในใจหลายต่อหลายคน หนึ่งในนั้นคือผู้เขียนคนนี้จากเว็บไซต์ comicbook.com

พวกเขาได้ยกเอาความผิดพลาดในการกำกับของทิม มิลเลอร์ว่าไม่สามารถนำเอาวัตถุดิบที่เจมส์ คาเมรอนทิ้งเอาไว้มาใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้วในระหว่างการทำงานยังเกิดภาวะตึงเครียดทางวิสัยทัศน์ระหว่างตัวเจมส์ คาเมรอน และทิม มิลเลอร์ด้วย และพวกเขาเชื่อว่าหาก Terminator: Dark Fate จะเป็นการเปิดสู่เรื่องราวใหม่จริง ๆ การจะสร้างภาคต่อไปก็ควรดึงเอาเจมส์ คาเมรอนมากำกับด้วยตัวเอง เพื่อดึงเอาไอเดียเฉพาะตัวนั้นออกมาโลดแล่นได้อย่างเต็มที่ในภาพยนตร์

ก่อนหน้านี้ตัวเจมส์ คาเมรอนเองก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า อนาคตภาคต่อไปหลังจาก Terminator: Dark Fate จะเกิดขึ้นหรือไม่นั้น ทั้งหมดขึ้นอยู่กับรายได้ของภาพยนตร์ และเขาเองก็ไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มชัดเจนว่าถ้ามันเกิดขึ้นจริง ๆ เขาจะมานั่งแท่นของผู้กำกับเอง หรือคอยคุมงานเบื้องหลังในฐานะของโปรดิวเซอร์เช่นเคย ต้องมารอติดตามกันต่อไปว่าอนาคตของเฟรนไชส์คนเหล็กนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป

Source: Comicbook.com

Comments

comments