เผยความรู้สึก เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง หลังได้กลับมาเล่น คนเหล็ก ภาคใหม่

แม้ว่าในตอนนี้เราจะยังไม่ได้เห็นภาพจากกองถ่ายหรือการปรากฏตัวในตัวอย่างใดๆของ เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง ในหนัง คนเหล็กภาคใหม่ล่าสุดอย่าง Terminator: Dark Fate แต่เราก็ได้รับการยืนยันมาซักพักหนึ่งแล้วว่า เขาจะกลับมาในเฟรนไชส์คนเหล็กในภาคนี้อย่างแน่นอน!

เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง นักแสดงผู้รับบท จอห์น คอนเนอร์ ในวัยเด็ก ปรากฏตัวครั้งแรกใน Terminator 2: Judgment Day ปี 1991 และหลังจากนั้นเขาก็ไม่เคยกลับมาในเฟรนไชส์คนเหล็กอีกเลย แต่เนื่องจาก Terminator: Dark Fate จะเป็นหนังภาคที่ 3 ต่อจากภาค Judgment Day โดยตรง เอ็ดเวิร์ด จึงได้กลับมาอีกครั้ง และนี่คือความรู้สึกของเขากับการได้กลับมารับบทนี้ หลังจากที่เขาถูกแฟนๆถามในงาน Silicon Valley Comic-Con

“ผมไม่ได้รับอนุญาตให้พูดอะไรมาก แต่ว่า ใช่ครับ ถึงแม้มันจะเป็นบทเล็กๆ แต่คุณรู้ไหม ผมอยู่ในนั้นด้วยนะ เพื่อน! ผมอยู่ในนั้นอ่ะ! ผมดีใจมากที่ได้กลับไปอยู่ในนั้น ผมโคตรจะมีความสุขเลยที่ได้ทำมัน. มันเหมือนกับพรที่เป็นจริงเลย. คุณรู้ไหม ผมตื่นเต้นมากๆ จริงๆนะ ในตอนนั้นผมพยายามที่จะเปลี่ยนชีวิตตัวเองเลย คุณรู้ไหม ในตอนนั้นมันเป็นการรับสายโทรศัพท์ที่รู้สึกดีมากๆ มันเหมือนกับของขวัญ บวกกับการการที่ผมเคยคิดว่าผมควรจะได้เล่น Terminator อีกสักภาค แต่มันกลับจบลง ผมเลย ช่างแ**ง! แล้วในตอนนี้ผมอยากบอกคุณว่า ผมภูมิใจมาก”

เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง ในบท จอห์น คอนเนอร์ จะกลับมาในรูปแบบใด และมีบทบาทขนาดไหน ต้องรอติดตามในหนัง Terminator: Dark Fate

เรียบเรียงจาก: https://heroichollywood.com

Comments

comments