ส่งต่อบทฮีโร่สาว แอนน์ แฮททาเวย์ โพสต์แสดงความยินดีกับ Zoe Kravitz แคทวูแมนคนใหม่

ในวันนี้ กับหนัง The Batman เวอร์ชั่นใหม่ของผู้กำกับ Matt Reeves ที่จะมาถึงในปี 2021 ในที่สุดก็ได้ตัวนักแสดงสาวคนใหม่ที่จะมารับบท Selina Kyle หรือ Catwoman แล้ว โดยคนใหม่นี้จะเป็นการรับโดย Zoe Kravitz ที่เคยฝากผลงานการแสดงมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น X-Men: First Class, Divergent, Mad Max: Fury Road, Fantastic Beasts และอื่นๆอีกมากมาย โดยเธอจะเข้าไปรอนักแสดงสมทบคนอื่นๆที่ในตอนนี้ทางค่ายกำลังคัดหาตัวอยู่ ร่วมกับเหล่านักแสดงที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการในโปรเจ็คนี้ก่อนหน้านี้อย่าง Robert Pattinson ในบท Bruce Wayne หรือ Batman และ Jeffrey Wright ในบท ผู้การ Gordon

ไม่เพียงแค่เหล่าสาวก DC ที่จะยินดีกับข่าวนี้ แต่นักแสดงสาวสุดสวยผู้รับบท Catwoman คนก่อนในหนังแบทแมนไตรภาคของโนแลนด์ อย่าง Anne Hathaway ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวของเธอ แสดงความยินดีกับ Zoe Kravitz ด้วย

Anne Hathaway โพสต์รูปภาพของ Zoe Kravitz จากงานเทศกาลหนังเมื่อปี 2017 พร้อมแคปชั่นหวานๆว่า “ขอแสดงความยินดีด้วยครั้งใหญ่เลยกับ Zoe Kravitz ในการได้เข้ารับบทนี้ครั้งหนึ่งในชีวิต. คือ เราเกิดมาก็มีแค่ชีวิตเดียวอ่ะนะ….เล่นให้สนุกนะคะ Selena ”

เรียบเรียงจาก: https://www.ign.com

Comments

comments

Share