ปั๊วะมากแม่!! Don’t Call Me Angel เอ็มวีเพลงประกอบนางฟ้าชาร์ลี 2019 มาแล้ว

ปั๊วะมากแม่!! Don’t Call Me Angel

เอ็มวีเพลงประกอบนางฟ้าชาร์ลี 2019 มาแล้ว


กลายเป็นที่ฮือฮาในวงการเพลงทันที เมื่อมีการประกาศว่า เพลงประกอบภาพยนตร์ Charlie’s Angel หรือ นางฟ้าชาร์ลี ฉบับรีบู๊ต ประจำปี 2019 นี้จะได้ 3 ศิลปินสาว 3 สไตล์ ตัวแม่ยุคใหม่ของวงการเพลงตะวันตกมารับหน้าที่ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ กับเพลง Don’t Call Me Angel โดย อารีอานน่า แกรนเด, ไมลี่ ไซรัส และลานา เดล เรย์ ล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยเพลงฉบับเต็มพร้อมกับ Music Video มาแล้ว จะเริ่ด แซ่บ ปั๊วะแค่ไหนไปดูกัน!

ใครจะไปคิดว่า 3 ศิลปินตัวแม่ที่สไตล์แตกต่างกันสุดขั้วจะมารวมตัวกันได้ ซึ่งในมิวสิควีดีโอนี้ก็นำเอาจุดเด่นของแต่ละคนเข้ามาผสมผสานกันเต็มรูปแบบ โดยมีอารีอานน่า แกรนเดเป็นเซ็นเตอร์ ผสมเอาความเท่ของไมลี่ ไซรัส และความงดงามสุดลึกลับของลานา เดล เรย์ กลายเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์นางฟ้าชาร์ลี ที่มีสไตล์สดใหม่แตกต่างจาก Independent Woman ของ Destiny’s Child ในนางฟ้าชาร์ลีเวอร์ชั่นเก่าอย่างสิ้นเชิง

ตอนนี้ก็เหลือแต่ต้องมารอดูกันแล้วล่ะว่า ภาพยนตร์ Charlie’s Angel ฉบับปี 2019 ที่ได้เอลิซาเบธ แบงก์มากำกับและร่วมแสดง พร้อมด้วยทีมนางฟ้ารุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น คริสเตน สจ๊วต, เอลลา บาลินสก้า และนาโอมิ สก็อตต์ พวกเขาจะนำเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาอย่างไร รอชมกันได้ 28 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

Comments

comments