คำแนะนำจากรุ่นพี่แบทแมน! คริสเตียน เบล พูดถึง การเข้ารับบทของ แพตตินสัน

จากการปรากฏตัวในงานเทศกาลหนัง Toronto International Film Festival ของนักแสดงชาย Christian Bale (คริสเตียน เบล) เพื่อโปรโมทหนังใหม่ของเขา Ford vs. Ferrari ชายผู้เคยรับบทเป็น Batman มาก่อนในหนังไตรภาคของผู้กำกับ โนแลน ได้ถูกสื่อ Variety ถามเกี่ยวกับว่า เขาคิดเห็นอย่างไรที่ โรเบิร์ต แพตตินสัน จะเข้ามารับบทเป็น Batman คนต่อไป โดย เบล ได้ตอบว่า “อา…ดีนะ มันเป็นตัวเลือกที่ดีเลย. เขาน่าสนใจนะ. ผมมั่นใจว่าเขาจะปรากฎตัวขึ้นมาพร้อมกับอะไรบางอย่างที่น่าสนใจมากๆ”

นอกจากนี้ เบล ยังให้คำแนะนำบางอย่างส่งต่อถึง แพตตินสัน โดย เบล บอกว่า มันเป็นคำแนะนำเดียวกันกับตอนที่เขาแนะนำกับ Ben Affleck (ผั้บบท Batman เวอร์ชั่นรวมจักรวาล DCEU) ว่า “ฉี่ให้ได้ด้วยตัวเองนะ. คุณจะไม่สามารถรู้สึกเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้เลย หากคุณไม่สามารถฉี่ได้ด้วยตัวเอง”

นอกจาก คริสเตียน เบล ยังมีอีก 1 นักแสดงสาวผู้เคยรับบทร่วมกับ แพตตินสัน ในหนัง Twilight อย่าง Kristen Stewart (คริสเตน สจ๊วต) ก็ถูกสื่อ Variety ถามด้วยเหมือนกัน โดยเธอให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “โอ้ คือฉันรู้สึกว่า เขาคือชายคนเดียวที่สามารถเล่นอะไรแบบนั้นได้. ฉันดีใจกับเขามากๆเลย มันบ้ามากจริงๆ…ฉันดีใจมากๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ. มันน่าทึ่งมากจริงๆ”

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

Comments

comments

Share