มันจบลงแล้ว โซนีย้ำประตูเจรจาสิทธิ์ Spider-Man กับมาร์เวลปิดลงแล้ว

มันจบลงแล้ว โซนีย้ำประตูเจรจาสิทธิ์

Spider-Man กับมาร์เวลปิดลงแล้ว


Tony Vinciquerra ประธานบริหาร และ CEO ของ Sony Pictures ได้ออกมาย้ำชัดแล้วว่า ‘สำหรับตอนนี้ประตูนั้นถูกปิดไปแล้ว’ เป็นการคอนเฟิร์มอย่างชัดเจนว่าความร่วมมือระหว่างดิสนีย์ และ โซนี ได้ยุติลงแล้วในตอนนี้ แต่เมื่อสอบถามต่อไปว่าเรายังพอมีโอกาสไหมในอนาคต เขาก็ได้ตอบกลับมาเป็นปริศนาว่า ‘ชีวิตนี้มันยังอีกยาว’

นอกจากการออกมาคอนเฟิร์มดังกล่าวแล้ว Tony Vinciquerra ยังเปิดเผยถึงช่วงเวลาที่ทั้งสองสตูดิโอได้ร่วมงานกัน เป็นการคอนเฟิร์มว่าผลที่เกิดขึ้นนั้นล้วนแต่เป็นเรื่องของธุรกิจทั้งสิ้น เขากล่าวเอาไว้ว่า “พวกเรามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเควิน ไฟกี ในบรรดาหนัง Spider-Man ครับ เรากำลังหาเส้นทางที่จะหาทางออกกันต่อไป…

…ใน Marvel มีทีมงานที่ยอดเยี่ยมมาก เรานับถือพวกเขาเหล่านั้น แต่ทางฝั่งเราเองก็มีทีมที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ยังไงเควินก็ไม่ได้เป็นคนทำงานทั้งหมดอยู่แล้ว”

เมื่อถูกสอบถามเพิ่มเติมต่อไปเกี่ยวกับอนาคตของ Spider-Man เวอร์ชั่นของทอม ฮอลแลนด์ ในมือของ Sony Pictures ซีอีโอ Tony Vinciquerra ก็ได้อธิบายว่า “ก่อนหน้านี้สไปเดอร์แมนเองก็ยังโอเคอยู่ แต่มันดีมากขึ้นเมื่อได้เข้าไปมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ของภาพยนตร์เหล่านั้น ตอนนี้พวกเราก็มีจักรวาลเป็นของพวกเราเอง เขาจะได้มีส่วนร่วมกับตัวละครอื่นด้วย ผมคิดว่าเราจะสามารถทำสิ่งที่พวกเราตั้งใจจะทำได้”

Source: Cinema Blend

Comments

comments