หลอกกันกลางวันไม่รู้จบ! Midsommar เตรียมปล่อยฉบับ Director’s Cut ยาวกว่า 3 ชั่วโมง!

ค่าย A24 ได้ทำการปล่อยตัวอย่างใหม่ Midsommar เทศกาลสยอง หนังระทึกขวัญ สยองขวัญ หลอกกันกลางวันแสกๆ ของผู้กำกับ Ari Aster ที่เคยฝากผลงานความหลอนมาแล้วในหนังเรื่องแรกอย่าง Hereditary. โดยในตัวอย่างใหม่ที่ถูกปล่อยออกมานี้จะเป็นตัวอย่างในเวอร์ชั่น “Director’s Cut” ฉบับตัดต่อใหม่ และมันจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่อเมริกา.

Midsommar เวอร์ชั่นดั้งเดิม มีความยาว 2 ชั่วโมงครึ่ง แต่สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่นี้จะมีการเพิ่มฟุตเทจใหม่ๆและฉากขยาย(Extended Scenes)มากมายโดยรวมแล้วจะมีความยาวถึง 3 ชั่วโมง และมันจะเป็นการยกระดับหนังเรื่องนี้ไปสู่อีกขั้นหนึ่ง โดยภายในคลิปตัวอย่างโปรโมทใหม่นี้มาพร้อมคำโปรยว่า “Sommar Never Ends’ (ฤดูร้อนไม่มีวันจบ) และสำหรับการรีวิวของผู้ชมในเวอร์ชั่นใหม่นี้ค่อนข้างจะมีแนวโน้มไปในทางที่ดี โดยว่ากันว่า มันทำให้เราเข้าใจตัวละครของ Dani และ Christian มากยิ่งขึ้น และมันทำให้เราเข้าใจตอนจบมากยิ่งขึ้นด้วย

ดานี่ และ คริสเตียน คู่รักที่เดินทางมายังประเทศสวีเดนตามคำชักชวนของเพื่อนร่วมมหา’ลัย ที่นั่นพวกเขาและเพื่อนๆ วางแผนที่จะไปเที่ยวเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูร้อนในหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลและร้างไร้ผู้คน เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพียง1ครั้งในรอบ 90 ปี เป็นเวลา 9 วัน และเป็น 9 วันที่พระอาทิตย์ไม่เคยตกดิน แต่ยิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่เหมือนจะสดใสแห่งนี้เท่าไร ก็ยิ่งค้นพบเรื่องราวสุดแปลกประหลาด และชวนขนหัวลุกขึ้นเรื่อยๆ และกว่าจะรู้ตัวก็แทบจะสายเกินไป

 

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

Comments

comments

Share