สงครามกำลังจะอุบัติ!! เหตุที่ขุ่นแม่มาลีกริ้วใน Maleficent 2 มีมากกว่าแค่หวงลูกสาว

สงครามกำลังจะอุบัติ!! เหตุที่ขุ่นแม่มาลีกริ้ว

ใน Maleficent 2 มีมากกว่าแค่หวงลูกสาว


ในงาน D23 Expo ทางดิสนีย์ได้เปิดเผยฟุตเทจใหม่ของ Maleficent: Mistress of Evil คลิปนี้จะทำให้เราเห็นความบาดหมางระหว่างมาลิฟิเซนต์ และราชินีอินกริธ ที่อาจทำให้สัตว์วิเศษจากป่ามัวร์ต้องก้าวเข้าสู่สงคราม

โดยเราจะได้เห็น Maleficent และออโรร่า กำลังพูดคุยอย่างตึงเครียดเกี่ยวกับอนาคตของเธอ และอนาคตสามีของเธอ มาลิฟิเซนต์สวมเกราะสีทอง และพวกเขาก็ได้เดินทางไปยังปราสาทเพื่อรับประทานมื้อค่ำร่วมกับราชาและราชินี มันเป็นสถานการณ์ที่ค่อนข้างตึงเครียดเลยทีเดียว พวกเขาถูกพาไปยังห้องอาหารหลวง ทั้งราชาและราชินีต่างก็ต้อนรับแขกของพวกเขาด้วยอาการฝืนใจ ในขณะที่มาลิฟิเซนต์ได้กินไก่ ซึ่งเธอเปรียบเทียบกับนกและบอกว่ามันอร่อยมาก

มิเชล ไฟฟ์เฟอร์ในบท ราชินีอิงกริธ ได้ถามออโรร่าเกี่ยวกับชะตากรรมของพ่อของเธอ ทำให้บรรยากาศเริ่มมาคุในทันที ราชินีได้ถามว่าถ้าพ่อของเธอถูกฆ่าหรือเสียชีวิตไปด้วยสาเหตุอื่นล่ะ? นั่นทำให้มาลิฟิเซนต์ชิงตอบขึ้นมาในทำนองว่ามันเป็นไปได้ทั้ง 2 ทาง โดยราชาไม่พอใจมากเกี่ยวกับการใช้เด็กเป็นเครื่องมือในการขู่เข็ญ

มาลิฟิเซนต์เปลี่ยนเรื่องราวโดยการหันไปพูดคุยเกี่ยวกับการหายไปของเหล่าแฟรี่ ที่มีข่าวว่าถูกมนุษย์นำตัวไป ข้อกล่าวหานั้นถูกปฏิเสธ ในขณะที่ราชินีอิงกริธหันไปพูดตามที่เราเคยได้ยินในตัวอย่างว่า ‘ในที่สุดออโรร่าก็จะได้รับความรักจากแม่ที่แท้จริง’ นั่นทำให้มาลิฟิเซนต์โกรธเกรี้ยวในทันทีก่อนที่การโจมตีในห้องรับประทานอาหารจะเริ่มต้นขึ้น

Source: Movie Web

Comments

comments