แซม วิลสัน จะยังไม่ใช่ กัปตันอเมริกาคนใหม่อย่างเต็มตัว ในซีรี่ย์!

ในตอนที่ Steve Rogers ส่งต่อโล่ให้กับ Sam Wilson ในตอนจบของ Avengers: Endgame แฟนๆต่างก็คิดว่านี่เป็นการส่งต่อชื่ออันเป็นตำนานของซูเปอร์ฮีโร่ Captain America เป็นแน่ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันอาจจะยังไม่ใช่แบบนั้น เพราะในวันนี้ Anthony Mackie ผู้รับบท Sam Wilson ได้ออกมาบอกว่า เขายังไม่ใช่ Captain America ในซีรี่ย์ The Falcon and The Winter soldier ที่กำลังจะมาถึง และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ดีว่าทำไมซีรี่ย์เรื่องนี้ถึงไม่ใช้ชื่อ Captain America  and The Winter Soldier นั่นเอง

Anthony Mackie ผู้รับบท Sam Wilson หรือ Falcon ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ IGN ระหว่างงานพรหมแดงเปิดตัว Disney+ ในมหกรรม Disney D23 Expo ว่า

“ผมไม่ได้เป็นกัปตันอเมริกาเพียงแค่เพราะ เขา(สตีฟ โรเจอร์) บอกให้ผมถือโล่ของเขานะ เขาไม่ได้พูดซะหน่อยว่า ‘คุณเป็นกัปตันอเมริกาแล้วนะ’ เขาเหมือนกับว่า ‘เฮ้ ฉันจะกลับไปหาสาวของฉันแล้วนะ โทรหาละกันหากมีอะไรด่วน ฉันไม่อยากถือโล่โง่ๆหนักๆนี่แล้วล่ะ’”

นอกจากซีรี่ย์ The Falcon and The Winter Soldier แล้ว Disney+ ยังมีซีรี่ย์ Marvel อีกมากมายที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น Loki, Hawkeye, WandaVision, Moon Knight, She-Hulk และ Ms.Marvel

เรียบเรียงจาก: https://www.ign.com

Comments

comments