ไทก้า ไวตีติเข้าคุยไรอัน กลอสลิ่ง หรือจะทาบทามมาร่วมแสดง Thor 4??

ไทก้า ไวตีติเข้าคุยไรอัน กลอสลิ่ง

หรือจะทาบทามมาร่วมแสดง Thor 4??


ไทก้า ไวตีติ นับเป็นผู้กำกับมากฝีมืออีกคนหนึ่งในฮอลลีวู้ด หลังจากสร้างความฮือฮาครั้งล่าสุดกันไปแล้วในงาน San Diego Comic-Con กับการประกาศว่าเขาจะกลับมากำกับ Thor: Love and Thunder พร้อมกับการคว้าตัวนาตาลี พอร์ตแมนกลับมาร่วมจักรวาลอีกครั้งในบท The Mighty Thor

นอกจากทีมนักแสดงเก่าจะกลับมากันครบ รวมทั้งตัวของ โลกิ ที่รับบทโดย ทอม ฮิดเดิลสตัน ที่มีการเปิดเผยว่าเขาจะมาร่วมทีมด้วยแล้ว ข่าวคราวล่าสุดที่เปิดเผยออกมาดูเหมือนว่าจะยิ่งทำให้น่าตื่นเต้นมากกว่าเดิม

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ Just Jared สามารถจับภาพของไทก้า ไวตีติ และ ไรอัน กลอสลิ่ง นักแสดงนำภาพยนตร์เข้าชิงรางวัลออสการ์ ไปรับประทานอาหารร่วมกัน ซึ่งตามธรรมเนียมของฮอลลีวู้ดแล้ว ปกติการเจรจาร่วมงานกันของคนในวงการบันเทิงมักจะเกิดขึ้นในร้านอาหาร นั่นจึงทำให้เกิดความสงสัยว่าไทก้า กับไรอัน จะมาร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องไหน

หลายฝ่ายก็คาดการณ์กันไปว่ามันจะต้องเป็น Thor: Love and Thunder อย่างแน่นอน เพราะอีกไม่นานภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ใกล้จะเริ่มถ่ายทำแล้ว แต่ไทก้า ไวตีติยังมีโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ของตัวเองอีกเรื่อง นั่นคือเรื่อง Next Goal Wins ภาพยนตร์ที่จะเป็นเรื่องราวของทีมนักฟุตบอลเชื้อสายซามัวที่ไม่เคยสัมผัสถึงชัยชนะ เรื่องราวจะเล่าว่าพวกเขาทำอย่างไรถึงก้าวไปเป็นแชมป์เปี้ยนได้

Source: Screen Rant

Comments

comments