หนังเดี่ยวสเนคอายส์ ภาคแยกจีไอโจ ดึงพระเอก Crazy Rich Asians รับบทนำ

หนังเดี่ยวสเนคอายส์ ภาคแยกจีไอโจ

ดึงพระเอก Crazy Rich Asians รับบทนำ

 

Paramount Pictures กำลังซุ่มพัฒนาจักรวาลภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากของเล่น Hasbro ให้ออกมาโลดแล่นกัน หลังจากที่พวกเขาได้ลองเชิงผลิตภาพยนตร์กันออกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น G.I. Joe หรือ Transformers ตอนนี้พวกเขาเตรียมรีบู๊ตใหม่ โดยเฉพาะจีไอโจ ที่จะสร้างออกมาเป็นภาพยนตร์ภาคแยกของ Snake Eyes

The Hollywood Reporter ได้รายงานว่า เฮนรี โกลด์ดิ้ง ได้เข้าพูดคุยเพื่อรับบทในภาพยนตร์เดี่ยวของ Snake Eyes โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการร่วมมือกันสร้างระหว่าง Paramount Picture และ Skydance Media

เฮนรี โกลด์ดิ้ง กลายเป็นนักแสดงแถวหน้าและถูกจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งหลังจากโปรยเสน่ห์ไปในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ Crazy Rich Asians ก่อนจะก้าวไปรับบทประกบคู่เบลค ไลฟ์ลี ใน A Simple Favor โดยในปีนี้เขากำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ในแนวโรแมนติกคอมเมดี้เช่นเคยกับ Last Christmas ประกบคู่กับแม่มังกร เอมิเลีย คลาร์ก

น่าจับตามองทีเดียวว่าบทนำในภาพยนตร์ภาคแยกของ Snake Eyes นี้ เฮนรีจะแสดงเป็นตัวสเนคอายส์เลยหรือไม่? เพราะอย่างที่รู้กันว่าสเนคอายส์เป็นตัวละครที่สาบานกับตัวเองว่าจะไม่พูดแม้แต่คำเดียว รอดูกันต่อไปว่าพวกเขาจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาอย่างไร

Source: Screen Rant

Comments

comments

Share