โถ…พ่อ เลียม เฮมส์เวิร์ธเปิดใจครั้งแรกหลังประเด็นเลิกราไมลีย์ ไซรัส

โถ…พ่อ เลียม เฮมส์เวิร์ธเปิดใจครั้งแรก

หลังประเด็นเลิกราไมลีย์ ไซรัส


กลายเป็นข่าวร้อนในเวลาไม่นานหลังจากมีการยืนยันชัดเจนว่า เลียม เฮมส์เวิร์ธ และ ไมลีย์ ไซรัส คู่รักที่เพิ่งจะแต่งงานกันไปได้เพียงแค่ 6 เดือน ประกาศแยกทางกัน เผ็ดร้อนยิ่งกว่านั้นคือมีรูปภาพหลุดของไมลี ไซรัสกำลังสวีทหวานกับ Kaitlynn Carter อดีตบล็อกเกอร์สาวและนางแบบ

ตัวแทนจากฝั่งของ ไมลีย์ ไซรัส ได้ออกมายืนยันข่าวแยกทางของทั้งคู่เอาไว้ว่า “เลียม และไมลีต่างก็เห็นด้วยที่พวกเขาต้องแยกทางกันในตอนนี้ การพัฒนาที่เคยเกิดขึ้น เปลี่ยนแปลงสู่การเป็นคู่ครอง และเป็นแยกทางกัน พวกเขาได้ตัดสินใจว่านี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วที่จะหันกลับไปโฟกัสที่ตัวเอง และงานของพวกเขา พวกเขายังคงดูแลเหล่าสัตว์เลี้ยงของทั้งคู่เหมือนเดิมแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันอีกต่อไป กรุณาเคารพการตัดสินใจและความเป็นส่วนตัวของพวกเขา”

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา ไมลีย์ ไซรัสก็ได้อัพเดตภาพของเธอ พร้อมกับข้อความเปิดเผยความรู้สึกเป็นครั้งแรก เธอเขียนข้อความเอาไว้ว่า…

“อย่าขัดขืนวิวัฒนาการเลย เพราะคุณจะไม่มีวันเอาชนะมันได้ เหมือนกับผู้เขาที่ฉันยืนอยู่เหนือมันในตอนนี้ ภูเขาที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่ใต้บาดาล เคยเชื่อมต่อกับทวีปแอฟริกา การเปลี่ยนแปลงมันเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ Dolomites ไม่ได้กลายเป็นเทือกเขาภายในคืนเดียว มันใช้เวลาเป็นล้านปีกว่าที่ความสวยงามแบบนี้จะเป็นรูปเป็นร่าง…

…พ่อเคยบอกฉันว่า ‘ธรรมชาติไม่เคยเร่งรีบ แต่มันเคลื่อนไหวอยู่ตลอด’ มันทำให้จิตใจของฉันสงบ และหวังจะได้รู้ว่ามันเป็นจริง ฉันถูกสอนให้เคารพโลกและการทำงานของมัน และตอนนี้ฉันมุ่งมั่นที่จะทำแบบเดียวกันกับเรื่องของตัวเอง”

ทางฝั่งเลียม เฮมส์เวิร์ธ เองก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วเช่นกันในวันที่ 12 สิงหาคมตามเวลาอเมริกา เขาได้เปิดเผยความรู้สึกแก่สาธารณะเป็นครั้งแรกกับผู้สื่อข่าวจาก Daily Mail Australia เลียมได้ตอบสั้น ๆ แต่แสนเจ็บปวดว่า “คุณไม่เข้าใจหรอกว่ามันเป็นยังไง ผมไม่อยากพูดถึงมันเลยพวก”

Source: ELLE , Daily Mail Australia

Comments

comments