ข่าวดี!! สตั๊นท์แมน Fast 9 พ้นขีดอันตราย ครอบครัวฟาสต์ส่งกำลังใจหนาแน่น

ข่าวดี!! สตั๊นท์แมน Fast 9 พ้นขีดอันตราย

ครอบครัวฟาสต์ส่งกำลังใจหนาแน่น

 

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนได้เกิดข่าวช็อคสำหรับครอบครัวฟาสต์ หลังจาก Joe Watts สตั๊นท์แมนที่เข้าถ่ายทำ Fast and Furious 9 ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำ จนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลและอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ในห้อง ICU อย่างใกล้ชิด นั่นทำให้กองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องหยุดชะงักการถ่ายทำลงอย่างกระทันหัน

ภาพของ Joe Watts และ Tilly Powell คู่หมั้น

ล่าสุดเรามีข่าวดีแล้ว The Hollywood Reporter ได้รายงานอัพเดตอาการบาดเจ็บของโจ วัตต์ผ่านทางคู่หมั้น Tilly Powell เธอกล่าวเอาไว้ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา) ว่า

“หลังจากที่โจต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นระยะเวลานาน ตอนนี้เขาได้ออกจากห้อง ICU และแพทย์พึงพอใจกับอาการที่ดีขึ้นของเขาเป็นอย่างมาก พวกเราอยากจะมอบคำขอบคุณไปให้กับเหล่าหน่วยแพทย์ฉุกเฉินทางอากาศ, แพทย์ทุกคน, พยาบาล และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล Royal London ที่ได้ดูแลโจอย่างดีเยี่ยม”

นอกจาก Tilly Powell แล้ว ทางสตูดิโอ Universal ก็ได้ออกมาแสดงความยินดี และให้กำลังใจครอบครัวเช่นกัน Universal Pictures, ทีมงาน และนักแสดงของ Fast & Furious 9 ยินดีมากที่การฟื้นตัวของเขาเป็นไปได้ด้วยดี โดยมีคนที่เขาเรียกเคียงข้าง”

“โจเป็นผู้เชี่ยวชาญอย่างมาก และสิ่งที่เขาทำได้มอบแรงบันดาลใจให้กับพวกเรา พวกเรารู้ว่าเขาจะยังคงมอบแรงบันดาลใจให้กับผู้คนต่อไปแม้ว่าจะยังคงฟื้นตัวอยู่ ทุกคนในครอบครัวฟาสต์ขอมอบคำอวยพรจากก้นบึ้งของหัวใจ และเราจะขอสนับสนุนโจและครอบครัวของเขาต่อไปให้มากที่สุดเท่าที่พวกเราทำได้”

Source: The Hollywood Reporter

Comments

comments