ลือ! “จอมสังหารเทพ” จะเป็นวายร้ายใน Thor 4 Love and Thunder

แม้ว่าในตอนนี้ยุคของเหล่า Avengers ชุดดั้งเดิมจะเหมือนสิ้นสุดลงไปแล้ว แต่ 1 ใน 6 ผู้ก่อตั้ง Avengers และเป็น Avengers รุ่นแรกด้วยอย่าง Thor เทพเจ้าสายฟ้า จะยังคงมีเรื่องราวดำเนินต่อไปอยู่ในเฟส 4 จากการยืนยันอย่างเป็นทางการ เขาจะกลับมาพร้อมกับภาคที่ 4 ในชื่อ Thor: Love and Thunder ที่ถูกวางแผนเข้าฉายในเดือน พฤศจิกายน 2021 และจะเป็นการกลับมากำกับอีกครั้งของผู้กำกับในภาคที่ 3 Thor: Ragnarok อย่าง Taika Waititi และนอกจากนักแสดงผู้รับบท Thor อย่าง Chris Hemsworth จะกลับมา ในหนังจะยังได้ Tessa Thompson ในบท Valkyrie กลับมารับบทราชาคนใหม่แห่งแอสการ์ด และจะยังได้ Natalie Portman กลับมารับบท Jane Foster อีกครั้งในฐานะ เทพเจ้าสายฟ้าหญิงคนแรกแห่ง MCU ด้วย!

แล้วนอกจากเหล่าตัวละครซูเปอร์ฮีโร่หลัก ใครกันล่ะที่จะมาเป็นวายร้ายที่สมน้ำสมเนื้อนี้ ? ในวันนี้เราได้รับข่าวลืออย่างหนาหูว่า วายร้ายจากเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูนในชื่อ Gorr the God Butcher อาจจะเป็นวายร้ายที่ทางผู้กำกับหยิบเอามาใช้เป็นวายร้ายหลักภายในหนังเรื่องนี้

Gorr The God Butcher (กอร์ ผู้สังหารเทพ) เขาคือเอเลี่ยนผู้มาด้วยความอาฆาตแค้น เขาคือฆาตกรต่อเนื่อง ที่มีเป้าหมายเป็นเทพเจ้าเท่านั้น. ครั้งหนึ่งในช่วงเวลาสงบสุข Gorr เคยมีครอบครัวเล็กๆธรรมดาๆที่อบอุ่น แต่แล้ววันหนึ่ง Gorr ได้ถูกบังคับให้มองดูครอบครัวของตัวเองถูกพรากไป และเนื่องจากในตอนนั้นที่คำอธิษฐานของเขาให้เทพช่วยเหลือครอบครัวไม่เป็นผล เขาจึงตัดสินใจว่าเหล่าเทพเจ้านั้นไม่ได้คู่ควรกับความรักและการบูชาที่เขาได้มอบให้เลย และเพื่อที่จะพิสูจน์สิ่งนั้น เขาจึงอุทิศตัวเองให้กลายเป็นผู้สังหารเทพ เพื่อล้มล้างระบบเทพทั้งหมดในจักรวาลให้สิ้นไป และแน่ว่ามันรวมไปถึง เทพเจ้าสายฟ้าอย่าง Thor ด้วย

เรียบเรียงจาก: https://www.ign.com

Comments

comments