ตื่นเต้น! เดอะ ร็อคไม่ปฏิเสธคำเชิญเข้าร่วมรับบทฮีโร่ในจักรวาล Marvel

ตื่นเต้น! เดอะ ร็อคไม่ปฏิเสธคำเชิญ

เข้าร่วมรับบทฮีโร่ในจักรวาล Marvel

 

ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงที่ฮอตที่สุดในวงการฮอลลีวู้ด เจ้าของนักแสดงที่ทำรายได้สูงที่สุดในปีที่ผ่านมา ทำให้เขาเป็นที่ต้องการตัวให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้เขากำลังมีผลงานเข้าฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์นั่นคือ Hobbs and Shaw

ในเฟรนไชส์ Fast and Furious ยังมีข่าวคราวว่าภาพยนตร์เดี่ยวของเขาในฐานะซูเปอร์ฮีโร่จากทางฝั่งดีซี Black Adam ด้วย นอกจากนั้นแล้วยังมีภาพยนตร์ผจญภัยถึง 2 เรื่องไม่ว่าจะเป็น Jungle Cruise หรือ Jumanji: The Next Level แต่หากถามถึงตัวละครในจักรวาลมาร์เวล ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีอะไรชัดเจนเลยจนกระทั่งวันนี้…

บทความนี้มีการเปิดเผยเนื้อหาใน Hobbs and Shaw

 

จากภาพยนตร์ Fast and Furious: Hobbs and Shaw นักแสดงรับเชิญที่สร้างความเซอร์ไพร์สให้กับผู้ชมคือ ไรอัน เรย์โนลด์ และเรารู้กันดีว่าเขาคนนี้รับบทเป็นฮีโร่สุดเกรียน Deadpool ที่ตอนนี้ก้าวเข้าสู่ร่มเงาของจักรวาลมาร์เวลอย่างเต็มตัว แถมเคมีของทั้งคู่ก็แสนจะเข้ากัน จนทำให้ Rob Liefeld นักเขียนผู้สร้างตัวละครเดดพูลอดทักทวิตเตอร์ไปชวนมาร่วมงานไม่ได้

Rob Liefeld กล่าวว่า “ถึงเดอะ ร็อค จากที่เห็นเคมีระหว่างคุณกับเพื่อนที่พวกเราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ผมเชื่อว่าก้าวต่อไปคือการเข้าร่วม Marvel Universe ด้วยบท Garrison Kane ในภาคต่อไปของ Deadpool นายเป็นธรรมชาติมากและผมคิดว่า Kane จะเป็นบทที่ทำให้แฟน ๆ ชื่นชอบแน่นอน เขามีแฟน ๆ เยอะมากตั้งแต่ผมแนะนำเขาเป็นครั้งแรกใน X-Force เล่มที่ 2 จากเพื่อนของคุณ, Rob

ความน่าสนใจก็คือ หลังจากนั้น เดอะ ร็อคก็ออกมาตอบรับคำชวนดังกล่าว แถมยังยินดีมากหากเขาจะได้เข้าร่วมจักรวาลมาร์เวลในบทนี้ “ถึง Rob ขอบใจมากเพื่อน มันใช่อย่างที่นายพูดเลย ใน Hobbs and Shaw ผมมีเคมีที่เข้ากันสุด ๆ กับเพื่อนอันแสนคุ้นหน้าคุ้นตาของพวกเรา ตั้งแต่คุณสร้างตัวละครนี้ขึ้นมา Garrison Kane จะมีตัวตนอยู่คนเดียวโดยไม่มีเขาคนนั้นได้ยังไง”

แน่นอนว่า เพื่อนอันแสนคุ้นหน้าคุ้นตาของทั้งเดอะ ร็อค และ Rob Liefeld คงไม่ใช่ใครอื่นนอกจากตัว ไรอัน เรย์โนลด์ มาติดตามกันต่อไปว่า Deadpool 3 ที่น่าจะมีโอกาสเกิดขึ้นเร็วที่สุดในบรรดาหนังมาร์เวล จะได้ตัวเดอะ ร็อคไปร่วมแสดงด้วยหรือไม่??

Source: Digital Spy

Comments

comments