ฟังเต็มๆ ต้นฉบับเพลงรักซูซี่พู&ดัสตี้บัน ฉากตัดอารมณ์จาก Stranger Things 3

ฟังเต็มๆ ต้นฉบับเพลงรักซูซี่พู&ดัสตี้บัน

ฉากตัดอารมณ์จาก Stranger Things 3

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Stranger Things ซีซั่น 3 นี้มีฉากเด็ดที่หลายคนไม่มีทางลืมอยู่มากมาย แน่นอนว่าเราไม่ได้มาพูดถึงฉากท้ายเรื่องที่เชื่อมถึงฉากพิเศษท้ายเครดิต หรือฉากสุดน่ารักในงานคาร์นิวัลของอเล็กซี สเมียร์นอฟ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงฉากเพลงรักตัดอารมณ์ของคู่รักจากค่ายวิทยาศาสตร์ ซูซี่พู และ ดัสตี้บัน สองคนที่ต้องสื่อสารกันผ่านวิทยุสื่อสารทางไกล ฟังดูอาจจะโรแมนติก แต่ฉากที่ทั้งคู่ได้คุยกันครั้งแรกให้เราได้เห็น นอกจากจะเป็นฉากที่ทำให้เรารู้ว่าซูซี่มีตัวตนอยู่จริงแล้ว ยังให้อารมณ์ที่จะนึกขำก็ขำ นึกจะขัดใจในระหว่างฉากไล่ล่าก็เลือกไม่ถูก

เพลงที่ทั้งคู่ร้องมีชื่อเพลงว่า Never-Ending Story เป็นเพลงดังในช่วงปี 1984 ช่วงเวลาเดียวกับที่เกิดเรื่องราวใน Stranger Things ซีซั่น 3 ล่าสุดเพลงนี้ก็มียอดวิวบน Youtube ไปแล้วมากกว่า 42 ล้าน Views มาดูกันที่ตัวของศิลปินเจ้าของเพลงนี้กันเสียหน่อย จริง ๆ แล้วเพลงนี้ไม่ได้เพิ่งจะมาฮิตเอาหลังจาก Stranger Things ซีซั่น 3 เข้าฉาย แต่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ The NeverEnding Story ที่โด่งดังมากอยู่แล้วในปี 1984 ศิลปินที่ขับร้องเพลงนี้คือ Lamahl หรือชื่อจริงว่า Christopher Hamill ศิลปินนักร้องเพลงป็อปชาวอังกฤษวัย 60 ปี (ณ ปัจจุบัน)

สำหรับเรื่องราวของซูซี่พู และ ดัสตี้บัน จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นเราคงต้องมาติดตามกันต่อไปใน Stranger Things ซีซั่นที่ 4 ซึ่งมีข่าวแว่วมาว่ากำลังจะเริ่มถ่ายทำภายในปีนี้ เพราะฉะนั้นมันจึงมีความเป็นไปได้ว่าเราจะได้ดูซีซั่นใหม่กันในปีหน้า ส่วนข่าวที่ว่าซีซั่นที่ 4 จะเป็นซีซั่นสุดท้ายหรือไม่ คงต้องรอติดตามกันต่อไป

Comments

comments