เตรียมเปิดโลกที่ถูกเอเลี่ยนยึดครอง! A Quiet Place Part 2 เปิดกล้องแล้ว!

เริ่มเดินหน้าถ่ายทำกันแล้วสำหรับหนังภาคต่ออสูรกายหูดีบุกโลก A Quiet Place 2 ได้เปิดกล้องขึ้นอย่างเป็นทางการ เพื่อเดินหน้าอย่างเต็มกำลังสำหรับการเข้าฉาย ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2020!

ผู้เขียนบทและผู้กำกับอย่าง John Krasinski (ผู้ที่ทั้งเขียนบท+กำกับ+นำแสดงในภาคแรก)ในภาคที่ 2 นี้ ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางกรผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขา โดยการ โพสต์รูปภาพสเลท  ที่มาพร้อมกับกำคำว่า Part II

เรื่องราวใน Quiet Place 2 จะโฟกัสไปยังเรื่องราวของเหล่าเอเลี่ยนที่เข้ามาบุกรุกโลกตั้งแต่แรกเริ่ม ในขณะเดียวกันก็จะเล่าเรื่องราวสานต่อจากภาคแรกกับกลุ่มผู้รอดชีวิตมนุษย์ครอบครัวหนึ่งที่เหลืออยู่เพียงแม่ลูกในการเอาชีวิตรอดต่อไปในโลกที่เสียงเป็นสิ่งต้องห้ามแห่งนี้ ที่ถึงแม้พวกเขาจะรู้จุดอ่อนบางอย่างของเหล่าเอเลี่ยนแล้ว แต่ในวันที่ไม่มีหัวหน้าครอบครัวอย่างผู้เป็นพ่ออยู่อีกต่อไป พวกเขาจะใช้ชีวิตกันอย่างไร นอกจากนี้พวกเขายังจะได้เจอกับมนุษย์ผู้รอดชีวิตกลุ่มใหม่อีกด้วย

Emily Blunt ร่วมกับนักแสดงเด็กอย่าง Millicent Simmonds และ Noah Jupe จะกลับมารับบทเดิมครอบครัว 3 แม่-ลูก ใน Part II และจะมีนักแสดงสมทบหน้าใหม่อย่าง Brian Tyree Henry และ Cillian Murphy ร่วมสมทบด้วย

เรียบเรียงจาก: https://sea.ign.com

Comments

comments