โก โก Power Ranger!  เตรียมรีบู๊ทใหม่อีกรอบพร้อมนักแสดงชุดใหม่!

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าหนังขบวนการฮีโร่ 5 สีจากทางฮอลลีวู้ดอย่าง Power Rangers ที่เข้าฉายเมื่อปี 2017 จะไม่ได้ไปต่อและเราก็จะไม่ได้เห็นภาค 2 ของมัน!

ในปี 2017 ค่าย Lionsgate และค่าย Hasbro ได้จับมือร่วมกันสร้างหนัง Power Rangers แบบฉบับรีบู๊ทขึ้นมาใหม่ที่คาดว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของเฟรนไชส์ขนาดยักษ์ ที่จะมาพร้อมหนังภาคต่ออีก 7 ภาค! แต่แล้วจากกระแสตอบรับที่ไม่ดีและหนังทำเงินได้น้อย โดยทำรายได้ทั่วโลกไปเพียง $142 ล้านเหรียญ  จากทุนสร้างที่มากถึง $100 ล้านเหรียญ ทำให้หนังภาคต่อที่มีอยู่ในโปรเจ็คตามแผนที่วางเอาไว้มีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อย

แต่ถึงจะอย่างนั้นเราก็ได้รับข่าวมาตลอดว่าทางค่ายได้มีการพูดคุยในการจะสร้าง Power Rangers โปรเจ็คถัดไปอยุ่ตลอด แต่ก็ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าโปรเจ็คนี้จะเป็นโปรเจ็คสานต่อของเมื่อ 2017 หรือจะเป็นการรีบู๊ทใหม่อีกครั้ง ในที่สุดดูเหมือนว่าวันนี้เราก็ได้รับคำตอบแล้ว

Dacre Montgomery นักแสดงหนุ่มผู้รับบทเป็น Billy ในซีรี่ย์ Stranger Things และผู้รับบท Red Ranger เมื่อเวอร์ชั่นปี 2017 ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อ Reddit ว่า “ผมคิดว่ามันกำลังมีหนังที่พวกเขากำลังดำเนินการอยู่นะแต่ไม่ได้เป็นผมที่กลับไปแสดง ดังนั้นผมคิดว่าใช่ครับพวกเรานักแสดงเก่าจะไม่ได้กลับไป”

เรียบเรียงจาก: https://screenrant.com/

Comments

comments

Share