ที่นี่ที่เดียว! วันพีซ ภาควาโนะ ซับไทย ดูออนไลน์ถูกลิขสิทธิ์หลังญี่ปุ่นแค่หนึ่งวัน!!

ที่นี่ที่เดียว! วันพีซ ภาควาโนะ ซับไทย

ดูออนไลน์ถูกลิขสิทธิ์หลังญี่ปุ่นแค่หนึ่งวัน!!

 

ท่ามกลางมังงะและอนิเมะกระแสหลัก ไม่ว่าจะเป็น Naruto หรือ Bleach ที่ทยอยกันปิดเรื่องราวของตัวเองลงไปแล้ว แต่ One Piece ยังคงยืนหยัดสร้างความนิยมมาได้ยาวนานมากกว่า 20 ปี กับเรื่องราวที่เพิ่งเปิดเผยว่ากำลังก้าวเข้าสู่ครึ่งหลังของเนื้อเรื่องทั้งหมดแล้ว ในขณะที่ฉบับมังงะ อ.เออิจิโระ โอดะ ได้พาลูฟี่และผองเพื่อนเตรียมการเพื่อศึกปะทะไคโด ทางฝั่งอนิเมะเองก็ไม่รอช้า พวกเขาเตรียมจะเริ่มเรื่องราวในภาควาโนะคุนิอันแสนยิ่งใหญ่แล้ว

ด้วยงานภาพที่พัฒนาขึ้นกว่าเดิมของ One Piece ในภาควาโนะคุนินี้ ทำให้เรื่องราวการผจญภัยเพื่อล้มโจรสลัด 4 จักรพรรดิครั้งนี้จะต้องยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหน ๆ พร้อมกับการแฝงกลิ่นอายเสน่ห์ความเป็นญี่ปุ่นลงไป ใครที่ติดตามฉบับมังงะมาตลอดรับรองสาแก่ใจอย่างแน่นอน และสำหรับแฟน ๆ วันพีซชาวไทยยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ เพราะล่าสุด LINE TV ได้เริ่มปล่อยอนิเมะ One Piece ในภาควาโนะคุนิ (ตอนที่ 892 เป็นต้นไป) ให้ดูออนไลน์กันแบบฟรี ๆ แถมยังถูกลิขสิทธิ์ พร้อมคำบรรยายเป็นภาษาไทย ทุกวันอังคาร เวลา 20.00 น. เรียกได้ว่าไม่ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ แอบมุดดูจากต่างประเทศ แถมยังได้สนับสนุนลิขสิทธิ์แท้อีกด้วย พรีเมียมขนาดนี้สาวกหมวกฟางห้ามพลาด

นอกจากนี้แล้วข่าวดีสำหรับแฟน One Piece ยังไม่หมด เพราะในเร็ว ๆ นี้เรากำลังจะได้ชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นฉลองครบรอบ 20 ปี วันพีซในเวอร์ชั่นอนิเมะ กับ One Piece: Stampede ที่กลุ่มหมวกฟางได้ไปเข้าร่วมงานเทศกาลของเหล่าโจรสลัด ที่มีสมบัติของเจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ เป็นเดิมพัน พร้อมการเผชิญหน้ากับหนึ่งในอดีตลูกเรือของโรเจอร์ด้วย อีกทั้งยังมีการขนเอาบรรดาโจรสลัดตัวละครหลักจากเวอร์ชั่นอนิเมะมาเพียบ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม รอชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 19 กันยายนนี้

ข้อมูลจาก LINE TV

Comments

comments