มาแล้วจ้า! This is me VATANIKA ซีซั่น 2 แค่ตัวอย่างก็เผ็ดสุด คุณแพรคัมแบ็ค!!

มาแล้วจ้า! This is me VATANIKA ซีซั่น 2

แค่ตัวอย่างก็เผ็ดสุด คุณแพรคัมแบ็ค!!

 

รายการตามติดชีวิตเซเลบริตี้ อาจเป็นรายการที่ได้รับความนิยมสูงมากในต่างประเทศ ในประเทศไทยรายการลักษณะนี้อาจจะไม่ได้รู้จักกันกว้างขวางนัก แต่ในปี 2018 ที่ผ่านมา รายการ This is me VATANIKA ก็ได้แจ้งเกิดลงบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Youtube สร้างกระแสไปทั่วทั้งโลกอินเตอร์เน็ต กับความแซ่บ เผ็ด แรง ของ แพร – วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์หญิงชื่อดังเจ้าของแบรนด์ VATANIKA ด้วยคาแร็คเตอร์อันแสบสัน ถ่ายทอดการใช้ชีวิตเรียล ๆ ที่ดูเหนือจริงสำหรับคนทั่วไป ตามติดชีวิตตั้งแต่การจิกกัด, ไลฟ์สไตล์ การทำงาน ไปจนถึงประเด็น Woman Empowerment ล่าสุดตอนนี้ คุณแพร Come back แล้วกับ This is me VATANIKA season 2 ก่อนจะไปเมาท์มอยใด ๆ ไปดูตัวอย่างกันก่อนจ้ะ

อื้อหืม…ต้องกราบทีมตัดต่อที่ยกเอาแต่ละฉากมาจนแทบจะเอาไปทำเป็น meme ได้แทบทุกฉาก กับการกลับไปตามติดชีวิตของคุณแพรอีกครั้ง ที่ในตัวอย่างนี้อาจจะไม่ได้มี “สาจ๋า” มาปรากฎตัว แต่ก็มีประโยคเด็ดแซ่บ ๆ อีกมากมาย พร้อมกับคำถามที่ว่า “So, You think you know her well? (เอาล่ะ คุณคิดว่าคุณรู้จักเธอดีแล้วเหรอ?)” นอกจากประโยคภาษาอังกฤษที่แซ่บถึงพริกแล้ว ดูเหมือนว่าใน Season 2 นี้จะยิ่งส่งเสริมบทบาทของผู้หญิงให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น ดังที่เราได้เห็นในฉากที่คุณแพรได้มีโอกาสไปกล่าวสุนทรพจน์บนเวทีของ UN หรือ สหประชาชาติ เรียกได้ว่าปังสุดฉุดไม่อยู่แล้วจ้ะแม่

สำหรับใครที่รอชม This is me VATANIKA อยู่ ก็ไม่ต้องอดใจรอนาน คุณแพรกลับมาแล้วกับตอนแรกที่เรากำลังจะได้ชมกันในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.35 น. บน Youtube Channel: VATANIKA ดูจบแล้วเรามารีแคปเผ็ด ๆ ชิค ๆ กันที่นี่ที่เดียว Thailand Box Office and Entertainment

Comments

comments