อาจเกิดเป็นจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่สยองขวัญ Brightburn ภาค 2 เริ่มเดินหน้าแล้ว!

หนังซูเปอร์ฮีโร่สยองขวัญอย่าง Brightburn ที่ได้ตีความซูเปอร์แมนใหม่ให้กลายเป็นด้านมืดโดยผู้อำนวยการสร้างอย่าง James Gunn ที่เคยฝากผลงานกำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่มาแล้วใน Guardians of the Galaxy ที่ได้เข้าฉายในอเมริกาไปแล้ว (และจะเข้าฉายในไทย วันที่ 22 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์) และทำรายได้ไปกว่า $31 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเพียงแค่ $6 ล้านเหรียญ และถึงแม้ว่าในเรื่องกระแสตอบรับ คำวิจารณ์จะมีทั้งดีและไม่ดีครึ่งต่อครึ่ง แต่ดูเหมือนว่าภาคต่อในอนาคตอาจกำลังถูกเดินหน้าแล้ว!

ในตอนนี้ James Gunn ได้ยืนยันผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า มีการพูดคุยเกี่ยวกับภาคต่อเกิดขึ้นแล้ว หลังจากที่ถูกแฟนๆถามว่าเขาจะกลับมากำกับ Brightburn ภาค 2 ไหม Gunn ตอบว่า “ผมคิดว่าผมคงจะยุ่งๆไปอีก2-3ปีกับโปรเจ็ค The Suicide Squad และ Guardians of the Galaxy Vol.3 แต่ถึงอย่างนั้นพวกเราก็มีการพูดคุยเกี่ยวกับภาคต่อของ Brightburn แล้ว”

ในภาคแรก Brightburn กำกับโดย David Yarovesky เขียนบทโดย Brian และ Mark Gunn ที่ได้ตีความตำนานของซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Superman ใหม่ให้สื่อออกมาในด้านมืด อีกทั้งในภาคแรกยังมีการปูเรื่องราวที่จะนำไปยังเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ด้านมืดคนอื่นที่น่าสนใจ ไม่แน่ว่าในภาคต่อเราจะได้เห็นพวกเขาเข้ามามีบทบาท และอาจเกิดขึ้นเป็นจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่สยองขวัญก็ได้

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

Comments

comments

Share