ส่องไอจี Dacre Montgomery พ่อหนุ่มบิลลี่ขวัญใจแม่บ้านเมืองฮอว์คินส์

ส่องไอจี Dacre Montgomery พ่อหนุ่มบิลลี่

ขวัญใจแม่บ้านเมืองฮอว์คินส์

                ไม่ว่าเมืองไหน ๆ ความร้อนก็ไม่เคยปราณีเมื่อฤดูของมันมาถึง แต่คงไม่มีอากาศร้อนของที่แห่งไหนจะร้อนแรงสู้เมืองฮอว์คินส์ช่วงเดือนกรกฎาคมได้อีกแล้ว อุณหภูมิความร้อนนั้นแผ่มาถึงประเทศไทย เมื่อซีซั่นที่ 3 ของซีรีส์ยอดฮิตบน Netflix ปล่อยให้ชมออนไลน์กัน แค่ตอนแรกก็เดือดแล้วกับการเปิดตัวไลฟ์การ์ดคนใหม่ของสระว่ายน้ำประจำเมือง บิลลี่ ฮาร์โกรฟ หนุ่มแบดบอยที่ทุกคนหมั่นไส้กันในซีซั่นก่อน กลับมาคราวนี้ขอบอกเลยว่าหมั่นไส้ไม่ลง ทั้งนี้ก็คงต้องยกความดีความชอบให้กับเสน่ห์ของ Dacre Montgomery วันนี้เราจะพาไปรู้จักหนุ่มคนนี้ พร้อมกับส่อง IG @dacremontgomery ที่พ่อหนุ่มเดรเกอร์คุมโทนเอาไว้น่าสอดน่าส่องเสียเหลือเกิน

                เดรเกอร์ เป็นหนุ่มอายุ 27 ปี เกิดและเติบโตที่เมือง Perth ประเทศออสเตรเลีย โดยเดรเกอร์เติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่ทั้งพ่อและแม่ต่างก็ทำงานในแวดวงของภาพยนตร์ และชีวิตวัยเด็กของเขาก็คลุกคลีอยู่กับเรื่องพวกนี้ จนทำให้เขาชื่นชอบในเรื่องของการแสดง จนเริ่มต้นบทบาทแรกในหนังสั้นเล็ก ๆ ตั้งแต่อายุแค่ 10 ขวบ แต่นั่นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เพราะความหลงรักในการแสดงนี้ทำให้พ่อหนุ่มเดรเกอร์เข้าเรียนและจบการศึกษาปริญญาตรีสาขาศิลปะการแสดง จาก Western Australian Academy of Performing Arts

                หากจะพูดถึงแรงบันดาลใจและนักแสดงที่ชื่นชอบ ตัวเดรเกอร์ มอนต์โกเมอรีก็มีนักแสดงขวัญใจของเขาอยู่เช่นกัน นั่นคือ ฮิวจ์ แจ็คแมน ผู้ที่เป็นรุ่นพี่ของเขาที่จบการศึกษาในสถาบันเดียวกัน นอกจากนี้แล้วเขายังได้รับแรงบันดาลใจจากนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อีกคนที่เติบโตในเมืองเพิร์ธ นั่นคือ ฮีธ เลดเจอร์ นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้าที่เขาฮอตทะลุปรอทใน The Stranger Things  Season 3 แล้ว เขายังเคยรับบทเป็นเรนเจอร์เรด ในภาพยนตร์ Power Ranger เวอร์ชั่นฮอลลีวู้ดอีกด้วย

ข้อมูลจาก: IMDB

ภาพจาก: IMDB, Instagram @dacremontgomery

Comments

comments