ซีรี่ย์ Marvel ทางช่อง Disney+ จะส่งผลกระทบครั้งใหญ่ต่อ MCU!

ในระหว่างการเดินทางโปรโมทหนังเรื่องล่าสุดแห่งจักรวาล Marvel อย่าง Spider-Man: Far From Home ประธานใหญ่ Marvel อย่าง Kevin Feige ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแยกเรื่องราวของจักรวาลหนังขนาดยักษ์ MCU เข้าไปอยู่ในรูปแบบของซีรี่ย์ใน สตรีมมิ่ง Disney+ ที่กำลังจะเกิดขึ้น

ก่อนหน้านี้ทาง Feige และค่าย เปิดเผยข้อมูลออกมาน้อยมากสำหรับซีรี่ย์ที่จะเกิดขึ้น เรารู้เพียงแค่ว่ามีเรื่อง Falcon and Winter Soldier, Loki, WandaVision, (อาจจะมี Hawkeye) และได้เห็นแค่โลโก้บางส่วนเท่านั้น

แต่ในวันนี้เราก็ได้ข้อมูลเพิ่มเติมจากทาง Feige ว่า “มันจะเป็นการขยายใหญ่และเชื่อมโยงเข้าด้วยกันระหว่างจักรวาล MCU บนสื่อที่ต่างกัน หนัง และ สตรีมมิ่ง ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน” แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีซีรี่ย์อย่าง Agents of SHIELD ที่เป็นการเชื่อมโยงกับหนัง แต่เรื่องราวภายในซีรี่ย์ก็ไม่เคยที่จะส่งผลกระทบต่อหนังเลยแม้แต่น้อย แต่กับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นบน Disney+ จะเป็นอะไรที่ต่างออกไปมาก!

Feige บอกเพิ่มเติมว่า ซีรี่ย์จะสร้างความเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากต่อจักรวาล และมันจะส่งผลกระทบขนาดใหญ่ต่อหนังใน MCU และซีรี่ย์จะสร้างความเซอร์ไพรส์และสิ่งที่คาดไม่ถึงให้กับคุณเกี่ยวกับเส้นทางของเหล่าตัวละครใน MCU ที่จะถูกเปลี่ยนแปลงไป ดังนั้นหลังจากที่ซีรี่ย์ฉายไปแล้ว หนังเรื่องต่อไปที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ต่อจากซีรี่ย์มันจะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกันและส่งผลกระทบถึงกัน

ในอีกความหมายหนึ่งคือ ต่อไปในอนาคตข้างหน้า การติดตามจักรวาล Marvel จะไม่สามารถเพียงพอหากคุณดูแค่หนัง แต่ต่อไปคุณจะต้องดูซีรี่ย์ด้วย เพื่อที่จะเข้าใจจักรวาลทั้งหมด!

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

Comments

comments

Share