รวมพลังนางฟ้า 3 ตัวแม่รวมทีมเพลงใหม่เตรียมปล่อยความเริ่ดใน Charlie’s Angels

รวมพลังนางฟ้า 3 ตัวแม่รวมทีมเพลงใหม่

เตรียมปล่อยความเริ่ดใน Charlie’s Angels

ปล่อยเปรี้ยงลงสู่โลกออนไลน์กันไปแล้วสำหรับตัวอย่างแรกของ Charlie’s Angels ฉบับรีบู๊ต ที่นำทีมนักแสดงโดยคริสเทน สจ๊วต, เอลลา บาลินสก้า และนาโอมิ สก็อตต์ และกำกับภาพยนตร์โดยเอลิซาเบธ แบงก์ ซึ่งตัวอย่างนี้ก็พลิกภาพความจำของเหล่านางฟ้าชาร์ลีเวอร์ชั่นก่อนไปพอสมควร ลดความคอมเมดี้ลง เพิ่มแอ็คชั่นให้มากขึ้น แต่ก็ยังคงเสน่ห์ความแตกต่างของ 3 นักแสดงที่แตกต่างกันสุดขั้วเอาไว้เหมือนเดิม แต่ประเด็นที่เราจะเอามาพูดกันในวันนี้มันไม่ได้มีแค่ตัวอย่างภาพยนตร์ แต่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่จั่วหัวไว้ตั้งแต่ต้นคลิป แต่ดั๊นนน…แง้มให้เราได้ฟังแค่ไม่กี่สิบวินาที

                เพลงที่ว่านี้ยังไม่มีการเปิดเผยแม้กระทั่งชื่อเพลง แต่สิ่งที่เรารู้ก็คือจะได้ 3 ศิลปินตัวแม่ยุคใหม่ทั้ง Ariana Grande, Miley Cyrus และ Lena Del Ray อย่าไปโดนเพลงประกอบที่เปิดตอนต้นเพลงหลอกเข้า เพราะเพลงนั้นไม่ใช่เพลงที่ทั้ง 3 ศิลปินหญิงจะมาร้องให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เป็นเพลง Make Me Feel ของ Janelle Monae ส่วนเพลงของทั้ง 3 คนนั้นมีมาให้ฟังกันแว่ว ๆ ในตัวอย่างกับท่อนของ Ariana Grande ที่ว่า “Boy, don’t call me “angel”/ You don’t know me” ก็ต้องรอกันต่อไปว่าพวกเขาจะปล่อยเพลงที่ว่านี่ออกมาเมื่อไร

                จุดเด่นหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง Charlie’s Angels ก็คือเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ในเวอร์ชั่นก่อนของคาเมรอน ดิแอซ, ดรูว์ เบรีมัวร์ และลูซี่ ลู ก็ได้ 3 ศิลปินตัวแม่ในยุคนั้นจาก Destiny’s Child มาฝากผลงานเอาไว้ในเพลง “Independent Women” โดย Charlie’s Angels ฉบับรีบู๊ตนี้วางกำหนดฉายเอาไว้ 15 พฤศจิกายนนี้ มารอติดตามกัน

Comments

comments

Share