ชวนฟังเพลงไทย “The Parkinson – แค่นี้…พอ” อันดับสูงสุดบน iTunes Chart

ชวนฟังเพลงไทยThe Parkinson – แค่นี้…พอ

อันดับสูงสุดบน iTunes Chart

  กลับมาอีกครั้งสำหรับ The Parkinson ในผลงานเพลงใหม่ แค่นี้…พอ (Present) ซิงเกิ้ลล่าสุด ที่ในคำอธิบาย Music Video บน Youtube Channel ของ Spicydisc ได้อธิบายเพลงนี้เอาไว้ว่า “กานต์ สมาชิกวง The Parkinson ได้แต่งขึ้นมาจากการเห็นหลายๆ คน ชอบดูรูปดาราหรือศิลปินที่ชอบฝ่ายเดียว เป็นคนที่อาจจะไม่รู้ตัวตนเราด้วยซ้ำ เพราะเขานั้นห่างไกลมาก แต่กลับเป็นคนที่เราต้องเคยดู คอยมองหา โดยไม่ได้หวังให้เขาต้องพูดคุยด้วย หรือต้องรู้จักกับตัวเราเลย…

…เพลงนี้มาในบรรยากาศเก่า เรโทรสไตล์ ดนตรีโซลที่ให้อารมณ์แอบรักแบบโรแมนติก เหมือนย้อนเวลากลับไปช่วงที่เขียนจดหมาย หรืออัดเทปเพลงให้คนที่ชอบ ซึ่งเขาจะได้ฟังหรือเปล่าไม่สำคัญ เพียงแค่ได้ทำก็มีความสุขมากแล้ว เพียงแค่อยากให้เธออยู่ในโลกที่มีแค่ฉันเฝ้ามอง นั่นก็เพียงพอสำหรับความรักครั้งนี้ …”

                เรียกได้ว่าเป็นอีกผลงานเพลงหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และดูเหมือนจะได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ที่ดีเช่นกัน โดยยอดวิวล่าสุดบน Youtube ของเพลง แค่นี้…พอ (Present) เก็บไปแล้วมากกว่า 1.06 ล้าน Views สำหรับบทชาร์ตเพลงเองก็ไม่น้อยหน้า เพราะซิงเกิลล่าสุดของ The Parkinson นี้ คว้าอันดับที่ 3 ของ iTunes Chart ประเทศไทย และเป็นอันดับสูงที่สุดของเพลงไทยในตอนนี้ด้วย

 

Comments

comments