เรื่องย่ออุ่นเครื่อง Stranger Things ซีซั่น 3 ระทึก ไซไฟ ยกระดับน่าดูโคตร!!

เรื่องย่ออุ่นเครื่อง Stranger Things ซีซั่น 3

ระทึก ไซไฟ ยกระดับน่าดูโคตร!!

 

                คลิปที่ได้ดูกันไปข้างบนนั้นก็คือ ตัวอย่างสุดท้ายของ Stranger Things ซีซั่น 3 ซีรีส์สุดฮิตบน Netflix เรื่องราวของกลุ่มเด็กแห่งเมืองฮอว์คินส์ ที่ในตอนนี้เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 3 แล้ว เรื่องราวต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว หลังจากที่ Eleven ได้ทำการปิดประตูมิติที่เป็นช่องทางให้สัตว์ประหลาดปรากฎตัวออกมาได้ ทุกอย่างจึงดูเหมือนสงบสุขดี กลุ่มเด็ก ๆ ก็ได้กลับไปใช้ชีวิตตามเดิมในช่วงฤดูร้อนสุดท้ายก่อนขึ้นสู่ระดับมัธยมปลาย แต่จากตัวอย่างคงจะเห็นกันแล้วว่า หายนะติดตามเมืองฮอว์คินส์มาอย่างไม่ลดละ เกิดคำถามว่าประตูที่อีเลฟเว่นปิดไปนั้น หากมันไม่ใช่การปิดกั้นสัตว์ประหลาดจากโลกของมัน แต่เป็นการขังมันไว้ในโลกของเราแทนล่ะ จะเป็นอย่างไร?? นั่นคือสิ่งที่เราจะได้หาคำตอบกันในซีซั่นที่ 3 นี้

                ทาง Netflix ได้เปิดเผยเรื่องย่อของ Strangers Things เอาไว้ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 1985 ที่เมืองฮอว์คินส์ รัฐอินเดียน่า ในช่วงระยะเวลาที่อุณหภูมิของฤดูร้อนกำลังพุ่งสูง โรงเรียนปิดเทอม และมีห้างใหม่มาเปิดในเมือง แก๊งค์เด็กของเมืองฮอว์คินส์ก็ได้เวลาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ไหนจะมีเรื่องราวโรแมนติกเบิกบาน ผสมผสานกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนในแก๊งค์ แถมตอนนี้พวกเขาต้องหาทางที่จะเติบโตขึ้นโดยที่ไม่แยกจากกัน

                ในขณะเดียวกันนั้น อันตรายก็กล้ำกรายเข้ามา เมื่อเมืองฮอว์คินส์ของพวกเขาถูกคุกคามโดยศัตรูทั้งเก่าและใหม่ อีเลฟเว่นและเพื่อนของเธอจำต้องเรียนรู้ว่าความชั่วร้ายไม่เพียงแต่ยังไม่จบลงไป แต่ตอนนี้มันวิวัฒนาการเหนือชั้นขึ้นกว่าเดิม พวกเขาจึงต้งรวมกลุ่มกันอีกครั้งเพื่อเอาตัวรอด ไปพร้อม ๆ กับการจดจำว่ามิตรภาพจะแข็งแกร่งเหนือความหวาดกลัวเสมอ พบกับ Strangers Things ซีซั่น 3 ได้วันที่ 4 กรกฎาคมนี้บน Netflix

Comments

comments