เราอาจจีบและ…กับ Keanu Reeves ได้ในเกมส์ CyberPunk 2077!!!

เราอาจจีบและ…กับ Keanu Reeves ได้ในเกมส์ CyberPunk 2077!!!

หลังจากที่แฟนๆได้เจอกับการเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ในงานเกมส์ Microsoft E3 จากค่าย Ubisoft หลังจากที่ค่ายได้เปิดคลิปตัวอย่างเกมส์ Cyberpunk 2077 ให้แฟนๆในงานได้ชม ปรากฏว่าในช่วงท้ายของตัวอย่างมีการปรากฎตัวของตัวละครลับภายในเกมส์ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ชื่อดังอย่าง Keanu Reeves (คีอานู รีฟส์) ที่เรารู้จักกันดีในหนัง John Wick สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก

โดย Keanu Reeves จะเข้ามารับบทเป็น Johnny Silverhand (ชื่อจอห์นอีกแล้วเหรอ…) ตัวละครสุดเท่ในโลกแห่ง Cyberpunk และเนื่องจากว่า ข้อมูลของเกมส์ที่ออกมาก่อนหน้านี้ ภายในเกมส์เราสามารถที่จะจีบตัวละครและร่วมรักสร้างความสัมพันธ์กับตัวละครอื่นๆภายในเกมส์ได้ตามที่ใจเราอยาก(ไม่ว่าจะเป็นเพศใด) จึงเกิดคำถามที่ยิ่งใหญ่ขึ้นกับแฟนๆว่า “แล้วเราจะสามารถร่วมรักกับ Keanu Reeves ที่เป็นขวัญใจใครหลายๆคนในเกมส์นี้ได้หรือไม่?”

เมื่อกลายเป็นที่พูดถึงเยอะ ทางทวิตเตอร์หลักของเกมส์ Cyberpunk ก็ได้ออกมาบอกว่า “Johnny เป็นตัวละครที่สำคัญมากๆภายในเกมส์ แต่ในตอนนี้เรายังไม่อยากบอกอะไรมากเกี่ยวกับข้อมูลตรงนี้” และแม้ทางทวิตเตอร์หลักจะออกมาตอบคำถาม ให้แฟนๆหายตื่นเต้น แต่มันกลับทำให้แฟนๆตื่นเต้นกันมากยิ่งขึ้น เมื่อภายในคำตอบของทางผู้สร้าง ไม่มีคำว่า “เป็นไปไม่ได้”แม้แต่คำเดียว ดังนั้นความฝันของใครหลายๆคนที่จะได้เล่นบทโรแมนติกกับ Keanu Reeves อาจเป็นจริงก็ได้นะ

Cyberpunk 2077 เปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลก 16 เมษายน 2020

ชมคลิปงานเปิดตัวเกมส์ Cyberpunk 2077 ได้ที่นี่

เรียบเรียงจาก: https://www.pcgamesn.com/cyberpunk-2077/keanu-reeves-romance

Comments

comments