5 App Android ใหม่มาแรงประจำสัปดาห์วันที่ 15-21 เมษายน 2019

Android Of The Week

5 App Android ใหม่มาแรงประจำสัปดาห์วันที่ 15-21 เมษายน 2019

1.Toca Kitchen 2

 (Game)

ประเภท: การศึษา

เรท: 4.5

Toca Kitchen เกมยอดนิยมสุดๆ กลับมาแล้ว! และกลับมาพร้อมกับแขกใหม่ๆ ที่จะต้องทำอาหารให้ทาน เครื่องมือเพิ่มเติมเอาไว้ให้เล่น และการลองผสมอาหารแบบใหม่ๆ เอาไว้ให้ทดสอบ Toca Kitchen 2 ขอเชิญพ่อครัวทุกคนมาทำอาหารกันให้มือระวิงและเริ่มเล่นกันเลย!

2.พบความแตกต่างกษัตริย์

(Game)

ประเภท: ปริศนา

เรท: 4.4

เลือกธีมของภาพที่เป็นแล้วเป็นเกมปริศนาเพื่อหาสิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของความแตกต่าง – เลือกธีมรูปภาพ: คุณสามารถเลือกรูปแบบ, สัตว์ / อาหาร / ทิวทัศน์ / วัตถุ / แลนด์มาร์ค / จิตรกรรมที่มีชื่อเสียง / พาหนะ / สิ่งมีชีวิตทางน้ำ – โหมดเวทีโหมดความท้าทายที่สองผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับหลายคน

3.นักกีฬาบับเบิ้ล

(Game)

ประเภท: ผ่านด่าน

เรท: 4.5

ยิงฟองคลาสสิกกำจัดเกมยิงภาพที่มีคุณภาพประณีตระดับความสนุกสนานไม่มี WiFi, ฟรี, เวลาที่ดีที่สุดที่จะผ่านเกม!

ยินดีต้อนรับสู่ชีวิตที่มีความสุขของคุณแม่ไดโนเสาร์เด็กทารกมังกรน่ารักที่ซ่อนตัวอยู่ในส่วนลึกของป่าฟองสไลด์นิ้วมือขจัดฟองอากาศสีป๊อปป๊อปดูเด็กมังกรที่คุณพบ

4.มายโฮม – ดีไซน์ฝัน

 (Game)

ประเภท: ตกแต่งบ้าน

เรท: 4.6

ในมายโฮม, คุณสามารถสร้างบ้านในฝันของคุณให้เป็นจริงได้ฟรีๆ! บ้านมากมายให้คุณดีไซน์การตกแต่งในสไตล์ของคุณเอง! มีตั้งแต่คอนโดจรไปถึงวิลล่า, ทั้งหมดนี้แค่ปลายนิ้วสัมผ้ส!  เล่นเกมเรียงสีฟรีตอนนี้เเพื่อตกกแต่งบ้านในฝัน! สไตล์หลากหลายจากกการรวมเฟอร์นิเจอร์กำลังรอคุณอยู่! อย่าลืมแวะไปที่บ้านเจ้าของทีดินหรือเพื่อนสนิทของคุณเพื่อทักทายพูดคุยเกี่ยวกับบ้านในฝัน!

5.foodpanda – สั่ง อาหาร

(App)

ประเภท: อาหารและเครื่องดื่ม

เรท: 4.1

อยากกินของอร่อย? ภารกิจของเราคือการนำอาหารอร่อยจากร้านอาหารมากมายส่งตรงถึงคุณ ไม่ว่าคุณจะอยากกินอะไร เราพร้อมที่จะหามาให้และอยากให้คุณได้รับประสบการณ์การกินที่ยอดเยี่ยมในทุกครั้ง ดาวน์โหลดแอปเพื่อดูพื้นที่การจัดส่งของเรา

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 23 เมษายน 2562

Comments

comments