5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 15-19 เมษายน 2019

5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 15-19 เมษายน 2019

 

1.สรรพากรเตรียมเก็บภาษีดอกเบี้ยเงินฝาก ต่ำกว่า 2 หมื่นบาทก็โดน

สรรพากรเตรียมเก็บภาษีดอกเบี้ยเงินฝาก สำหรับผู้ได้ดอกเบี้ยไม่เกิน 2 หมื่นต่อปี จากเดิมที่ผ่อนผันให้ แต่มีข้อยกเว้นสำหรับผู้ที่ลงทะเบียน ยอมให้ธนาคารส่งข้อมูลการรับดอกเบี้ยให้สรรพากร เริ่ม 15 พ.ค.นี้ อ่านต่อคลิกที่นี่

2.หนุ่มลูกจ้างฆ่าข่มขืนสาวริมหาดจอมเทียน ก่อนฝังทรายอำพราง อ้างผู้ตายสมยอม แล้วชักดับเอง

ที่เมืองพัทยา ริมหาดจอมเทียน ใกล้ปากซอยจอมเทียน18 พบศพ หญิง นอนเสียชีวิต ในสภาพมีทรายฝั่งกลบร่างช่วงท่อนล่าง และช่วงบนใส่เสื้อยึดนอนเสียชีวิตข้างเตียงผ้าใบ… อ่านต่อคลิกที่นี่

3.ไล่เรียงไทม์ไลน์ น้องเธียรช์ด.ช.วัย 14 หายตัวก่อนพบศพที่ญี่ปุ่น ครูเผยเป็นเด็กอัจฉริยะ

จากกรณี ด.ช.เธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ หรือ น้องเธียรช์ อายุ 14 ปี หายตัวไปขณะพักอยู่ในโรงแรมย่านกินซ่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในคืนวันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งทางคุณแม่ได้โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาลูกชาย… อ่านต่อคลิกที่นี่

4.พ่อรองขอทำทุกอย่างยื้อชีวิต แม่ทุมชี้ไฟในตัวดับหมดแล้ว เหลือแค่ดวงเดียวที่หัวใจ

พ่อรอง เค้ามูลคดี เผยพยายามทำทุกอย่าง เพื่อยื้อชีวิตแม่ทุม-ปทุมวดี เค้ามูลคดี คู่ชีวิตที่ป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงและไทรอยด์เป็นพิษ นอนรักษาตัวในโรงพยาบาลมานานกว่า 6 ปี… อ่านต่อคลิกที่นี่

5.ไพบูลย์เสนอใช้มาตรา 270 แก้ปมรัฐบาลเสียงปริ่มน้ำ เชื่อลุงตู่ได้เสียงหนุนเกิน 500 เสียง

นายไพบูลย์ นิติตะวัน หัวหน้าพรรคประชาชนปฏิรูป (ปชช.) กล่าวถึงกรณีที่หลายฝ่ายเป็นห่วงว่ารัฐบาลภายใต้การนำของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา หากได้รับเสียงสนับสนุนจาก ส.ส. เกินกึ่งหนึ่งของสภา… อ่านต่อคลิกที่นี่

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 19 เมษายน 2562

Comments

comments