5 App Android ใหม่มาแรงประจำสัปดาห์วันที่ 1-7 เมษายน 2019

Android Of The Week

5 App Android ใหม่มาแรงประจำสัปดาห์วันที่ 1-7 เมษายน 2019

1.TCASter

 (App)

ประเภท: การศึกษา

เรท: 3.7

พบกับเจ้า TCASter (ที-แคส-เตอร์) แอปพลิเคชันที่ช่วยรวมข้อมูลในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยผ่านระบบ TCAS ไว้ในที่เดียว มาพร้อมกับโหมดเลือกคณะในดวงใจเพื่อเปรียบเทียบข้อมูลก่อนการตัดสินใจ มีระบบคอยแจ้งเตือนข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับคณะที่เลือกไว้ ไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดอะไรอีกต่อไป ใช้ง่ายบนมือถือเหมือนมีคู่หูสมองกลช่วยตะลุยระบบ TCAS

2.Falcon Squad  – ยานรบกาแล็กซี

(Game)

ประเภท: อาร์เคด

เรท: 4.7

“ในอนาคตอันใกล้ มนุษย์ยึดครองดาวเคราะห์ทุกดวงในระบบสุริยะได้ จึงกลายเป็นเผ่าพันธุ์ที่ทรงพลังที่สุดในดาราจักร เผ่าพันธุ์อื่นจึงสัมผัสได้ถึงภัยคุกคามอันน่ากลัว และส่งกองกำลังมาหมายจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์
มนุษย์ต้องประสบความเดือนร้อนจากการโจมตีกะทันหัน และสูญเสียอาณานิคมจำนวนมากไปด้วยการนี้ คุณ วีรบุรุษผู้สันโดษ จึงกลับไปเพื่อบังคับยานรบในศึกต่อสู้กับกองกำลังมนุษย์ต่างดาว

3.ร้องคาราโอเกะ & บันทึกคาราโอเกะ & เพลงไทย – WeSing

(App)

ประเภท: เพลง/บันเทิง

เรท: 4.5

WeSing เป็นแอปคาราโอเกะอันดับ 1 ซึ่งช่วยให้คุณและเพื่อนของคุณร้องเพลงคาราโอเกะได้ฟรี มีเพลงมากกว่า 5 ล้านเพลงให้เลือกร้องฟรี มาร้องเพลงคาราโอเกะดั่งดาวจรัสแสงกัน! แก้ไขปรับแต่งเสียงเพลงที่บันทึกให้แจ่มแจ๋วด้วยเอฟเฟกต์เพลงแบบจัดเต็ม แล้วแชร์ผลงานชิ้นโบแดงให้เพื่อนๆ ฟัง!

4.The Greedy Cave 2: Time Gate

 (Game)

ประเภท: RPG

เรท: 4.4

เรื่องราวของ the Greedy Cave 2 เกิดขึ้นหลังจากบรรพบุรุษ และการปรากฏของประตูเวลาได้เชื่อมโยงชะตากรรมของผู้คนไว้ด้วยกันอีกครั้ง ในเกมนี้คุณจะเล่นบทบาทของนักผจญภัยและเข้าสู่ดันเจี้ยนลึกลับเพื่อท้าทายมอนสเตอร์ที่แตกต่างกันไปและได้รับอุปกรณ์ทรงพลัง ชวนเพื่อนๆ ตั้งทีมเพื่อเข้าร่วมการสำรวจ ไขปริศนาของประตูเวลา และแบ่งสมบัติล้ำค่ากัน!

5.HAGO

(Game)

ประเภท: สังคม

เรท: 4.6

เล่นเกม ได้เพื่อน เข้าร่วมในการต่อสู้ PK เล่นเกมและแชทไปพร้อมกัน! การต่อสู้ที่สุดตื่นเต้น
ในแต่ละสัปดาห์จะมีอะไรใหม่ๆ มาเสริมทัพเกมสุดสนุก อาทิ Sheep Fight, Knife Hit, Fun Link และอื่นๆ อีกมากมาย!ทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 9 เมษายน 2562

Comments

comments