5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 1-5 เมษายน 2019

5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 1-5 เมษายน 2019

 

1.’ธนาธร’ กลับบ้านเจอหมายเรียก ม.116 กระด้างกระเดื่องเป็นภัยมั่นคง ซัดอำนาจมืดไม่ยอมปล่อยอนาคตใหม่

เมื่อวันที่ 3 เม.ย.2562 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กพร้อมภาพเอกสารหมายเรียกผู้ต้องหาของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน โดยระบุว่าอ่านต่อคลิกที่นี่

2.หนุ่มโพสต์อวดใส่ซิลิโคนหน้าอกปลอมไปเกณฑ์ทหาร ยันตุ้งติ้งจริง กองทัพแจงคัดเข้ม ตบตาได้ยาก

โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวการเกณฑ์ทหารของสาวประเภทสองคนหนึ่งว่า ได้สวมชุดที่เป็นซิลิโคนหน้าอกปลอม ไปเข้ารับเลือกเกณฑ์ทหาร โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า “ยู้วฮูวว ถ้าขนาดนี้แล้วไม่ผ่านก็ไม่รู้จะว่ายังไง กลับบ้านจร้าาา จุบจุ๊บบบ”… อ่านต่อคลิกที่นี่

3.หญิงดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 ขับเก๋งป้ายแดงยังไม่คล่อง ถอยหลังปีนฟุตปาธชนแม่เจ็บ

แพร่-เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งถอยชนคนที่ยืนอยู่หน้าธนาคารทหารไทย สาขาแพร่ ได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ป้ายแดง ถอยชนขึ้นฟุตปาธ ด้านท้ายรถชนอัดติดกับร้านขายของข้างธนาคาร พบหญิงชรา ที่ถูกรถเก๋งถอยชนได้รับบาดเจ็บ… อ่านต่อคลิกที่นี่

4.ครูจีนใจเหี้ยม วางยาพิษหวังแก้แค้นเพื่อน สุดท้าย นร.อนุบาล 23 ชีวิต รับเคราะห์แทน

จีน – ตำรวจจีนจับกุมครูโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่ง ในมณฑลเหอหนาน ตกเป็นผู้ต้องสงสัยวางยาพิษ หลังเด็กนักเรียนทานข้าวต้ม แล้วเริ่มมีอาการอาเจียน บางคนเป็นลม ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลกว่า 23 คน… อ่านต่อคลิกที่นี่

5.ใหม่ ดาวิกาสุดช็อค ชายแปลกหน้าโผกอดกลางเวที ขอบคุณ โอปอล์ ปาณิสราช่วยขวางได้ทัน

เกิดเหตุระทึก เมื่อนักแสดงสาว ใหม่ ดาวิกา ถูกชายแปลกหน้า บุกขึ้นมากลางเวทีงานอีเว้นต์กลางห้างดัง เตรียมโผเข้ากอด โชคดีได้โอปอล์ ปาณิสรา ที่รับหน้าที่พิธีกรในงาน ใช้ตัวเข้าขวางไว้ได้ทัน… อ่านต่อคลิกที่นี่

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 5 เมษายน 2562

Comments

comments