5 App Android ใหม่มาแรงประจำสัปดาห์วันที่ 11-17 มีนาคม 2019

Android Of The Week

5 App Android ใหม่มาแรงประจำสัปดาห์วันที่ 11-17 มีนาคม 2019

1.Evil Nun: สยองขวัญในโรงเรียน

 (Game)

ประเภท: อาร์เคด

เรท: 4.6

ทักทายกับความลึกลับและความอยู่รอดในโรงเรียนที่ถูกรังเกียจโดยแม่ชีชั่วร้ายที่น่ากลัวซึ่งสามารถได้ยินเสียงใด ๆ ได้ (ระวัง!) แม่ชีชั่วร้ายดูเหมือนจะเป็นส่วนผสมระหว่างย่ากับ … ผีผีตกเป็นเหยื่อของโรคระบาดในซอมบี้หรือวิญญาณตายอื่น ๆ ความสยดสยองและความตายเป็นไปตามคุณแม่ชีชั่วร้ายจะฆ่าคุณถ้าเธอพบคุณและการหลบหนีการผจญภัยจะเสร็จสิ้น ซ่อนได้ทุกที่! ภายในหรือออกจากโรงเรียน … ฟาร์มหรือที่จอดรถสามารถเป็นสถานที่หลบซ่อนตัวที่ดี!

2.Toca Kitchen 2

(Game)

ประเภท: การศึกษา

เรท: 4.5

Toca Kitchen เกมยอดนิยมสุดๆ กลับมาแล้ว! และกลับมาพร้อมกับแขกใหม่ๆ ที่จะต้องทำอาหารให้ทาน เครื่องมือเพิ่มเติมเอาไว้ให้เล่น และการลองผสมอาหารแบบใหม่ๆ เอาไว้ให้ทดสอบ Toca Kitchen 2 ขอเชิญพ่อครัวทุกคนมาทำอาหารกันให้มือระวิงและเริ่มเล่นกันเลย!

3.ซาลอนทำเล็บ เฮลโล คิตตี้

(Game)

ประเภท: บันเทิง

เรท: 4.2

บัดจ์ สตูดิโอ™ ขอเสนอซาลอนทำเล็บ เฮลโล คิตตี้®! ช่วยเฮลโล คิตตี้ ทำเล็บสุดน่ารัก และก้าวขึ้นสู่การเป็นนักออกแบบเล็บชื่อดังระดับซูเปอร์สตาร์ ทดสอบทักษะในด่านต่างๆ หรือสร้างสรรค์ลวดลายต่างๆ แบบฟรีสไตล์!

4.TikTok Lite

(App)

ประเภท: รูปภาพ/วิดีโอ

เรท: 4.4

TikTok lite เป็นโซเชียลมีเดียสำหรับการถ่ายวิดีโอสั้นที่มีเสียงเพลงประกอบ ไม่ว่าจะเป็นการเต้นทั่วไป การเต้นฟรีสไตล์หรือการแสดง คนที่มีความคิดสร้างสรรค์จะได้รับการสนับสนุนให้ปลดปล่อยจินตนาการให้โลดแล่นและแสดงออกได้อย่างเต็มที่ TikTok ออกแบบสำหรับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์รุ่นใหม่ ทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายวิดีโอสั้นที่แปลกใหม่เพื่อแชร์กับเพื่อนๆ และคนทั่วโลกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย TikTok เป็นเกณฑ์มาตรฐานของวัฒนธรรมใหม่สำหรับนักสร้างสรรค์รุ่นเยาว์ เรามุ่งหมายเสริมความสามารถของผู้มีความคิดสร้างสรรค์ให้มากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของนวัตกรรมทางด้านเนื้อหา

5.เซียนน้อยทัชมายฮาร์ท

(Game)

ประเภท: สวมบทบาท

เรท: 4.5

สุดยอดเกมเซียนจากแดนมังกร เป็นเกมมือถือแนวRPG ระบบการเล่นไม่มีเบื่อ เควสประจำวัน+ดันเจี้ยนที่หลากหลาย และโหมดชิงBOSSแบบดุเดือด สามารถพบเจอมิตรสหายในโซเชียลเกม ร่วมฝ่าอุปสรรค ลุ้นรัก ฝึกเซียน เพื่อสร้างตำนานเซียนพลิกชะตา

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 19 มีนาคม 2562

Comments

comments