5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 11-15 กุมภาพันธ์ 2019

5 อับดับข่าวดังประจำสัปดาห์วันที่ 11-15 กุมภาพันธ์ 2019

 

1.ธนาธรลดงบกองทัพ ทำรัฐสวัสดิการ ให้เงินตั้งแต่เกิดยันตาย โซเชียลคึกคัก #ฟ้ารักพ่อ

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ระบุถึงนโยบายรัฐสวัสดิการของรัฐ ที่อยากผลักดันให้เกิดขึ้นในประเทศไทย ซึ่งเป็นระบบสวัสดิการที่เป็นสิทธิสำหรับทุกคน ไม่ใช่การสงเคราะห์ ไม่ต้องมาพิสูจน์ความยากจนใดๆทั้งสิ้น… อ่านต่อคลิกที่นี่

2.พ่อเห็นกล้องวงจรปิด นาทีลูกชายถูก ตร.ยิง วอน จนท.ให้ความเป็นธรรม ยังสงสัยทำไมต้องยิงจนตาย

ความคืบหน้า กรณี ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด กองกำกับการสืบสวนสอบสนนครบาล 4  ทำการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดจำนวน 5 คน ขณะนำตัวกลับไปสอบสวนที่โรงพัก… อ่านต่อคลิกที่นี่

3.วิจารณ์หนัก ตร.ขับย้อนศรมาขอค่าดูแล หนุ่มรถบรรทุกจอดรอเปลี่ยนยางข้างถนน

ผู้ใช้ Facebook ชื่อ Somkid Hunsuan ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมระบุว่าเหตุการณ์ขณะรถตำรวจขับย้อนศรมาหา แล้วสอบถามว่าจอดรถรออะไร เจ้าตัวซึ่งมากับรถบรรทุกจึงตอบว่ารถยางแตกจอดรอช่างมาซ่อม จากนั้นก็มีการพูดคุยกันและตำรวจขอค่าดูแล 100 บาท โดยเหตุเกิดบนถนนเส้นหนองใหญ่ ชลบุรี… อ่านต่อคลิกที่นี่

4.งานบวชเลือด! เมารำหน้านาคเขม่นเจ้าถิ่น ถูกไล่แทงสาหัส 3 เจ้าอาวาสวัดสั่งเข้ม ห้ามนำสุราเข้าเขตวัด

อยุธยา-ตำรวจ สภ.วังน้อย ได้รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นเกิดเขม่นจนเข้าใช้อาวุธแทงกัน โดยเหตุเกิดในวัดธรรมจริยา หรือ วัดคลองสิบ จึงนำกำลังพร้อมประสานกู้ภัยในพื้นที่เข้าตรวจสอบ… อ่านต่อคลิกที่นี่

5.อากาศวิปริต หิมะตกที่ฮาวายครั้งแรก

สหรัฐฯ – พื้นที่ในเขตอุทยานโปลิโปลิ สปริง อยู่ในหมู่เกาะของรัฐฮาวาย  เขตภูเขาสูง 6,200 ฟุต เหนือระดับน้ำทะเล ตั้งอยู่ในเขตร้อนกลางมหาสมุทรแปซิฟิก ของสหรัฐฯ… อ่านต่อคลิกที่นี่

ข้อมูลอัพเดท ณ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562

Comments

comments